Mình hay thoa sữa lên mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ, vì nghe là sữa rất tốt cho da. Điều này có đúng không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Sữa là loại đồ uống bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra sữa tươi còn được coi là một thần dược trong việc chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ.

- Bạn có thể lấy bông gòn, thấm sữa rồi thoa đều lên mặt. Để khoảng 5 - 10 phút rồi rửa mặt thật sạch với nước.

- Nước ép dưa chuột, hoặc nước ép cà chua trộn với sữa tươi dùng để rửa mặt cũng rất tốt cho da. Nó khiến da bạn mịn màng hơn

- Sữa tươi kết hợp với chanh: Dùng một muỗng sữa tươi pha với 1/4 muỗng nước chanh, thoa đều dung dịch này lên mặt và cổ, sau 10 phút rửa sạch với nước. Cách này rất tốt cho những bạn gái có làn da dầu, có tác dụng làm se khít lỗ chân lông.

- Dành cho da khô: 1 thìa cà phê sữa tươi, 2 thìa cà phê mật ong, trộn lại thành hỗn hợp mịn thoa lên mặt, nằm thư giãn 15-20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Khánh Chi (tổng hợp)

Co Gai dep
Trả lời 13 năm trước

ban oi sua la no chi hoat dong cho co the minh phai trien thoi lam gi ma sua tot ngoai da co dua leo moi co kha nang nhu ban nghi thoi