Da nhờn nên xài loại sữa rữa mặt nào?

Mình đang xài Biore dành cho da nhờn nhưng vẫn không được , vậy nên xài sữa rửa mặt nào ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn làm cho da mặt bớt nhờn thì mình khuyên bạn xài L'OREAL menexpert loại PURE & MATTE ấy. Cũng hãng đó mà loại khác là không được đâu nha. Cái này mình thấy trong siêu thị Coop Mart có bán. 45k/lọ 50ml. Nhưng xài cũng được lâu bởi mỗi lần xài ít lắm. Loại đó xài là da mặt bớt nhờn rõ rệt luôn. Mình xài thấy vậy. Không phải advertise gì cho cái hãng đó đâu nha. Chúc bạn có được làn da như ý. Hehe.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Da mình cũng bị nhờn, xài Biore không ăn thua gì hết trơn, mình xài Acness thấy đỡ hơn nhiều rùi, bạn dùng thử xem sao

Bạn cũng nên đắp mặt nạ trái cây thường xuyên, ví dụ: cà chua, dưa leo,... ngoài ra hỗn hợp lòng đỏ trứng gà (1 trứng) + chanh (1 muỗng cà phê) + mật ong (1/2 muỗng cà phê) làm mặt nạ cũng là cách trị da nhờn rất hiệu quả,

ếu bạn lo lắng quá thì nên đi soi da thử coi, sau đó các bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất

nguyen thi phuong
Trả lời 13 năm trước

chao ban

ban co the dung thu sua rua mat pond's chong mun hoac chong nhon moi

minh dang dung

cung hieu qua lam, ban dung thu xem sao

Dinh Trung Kien
Trả lời 9 năm trước

Đối với da nhờn của bạn thì rất dễ bị mụn nếu bạn ko sử dụng được các dưỡng chất thiên nhiên như nước gạo rửa mặt thì bạn nên dùng riêng các dòng sữa rửa mặt dành cho da nhờn như các dòng sữa rửa mặt xach tay nhật hoặc Hàn, Pháp ....

Ở nhật mình hiểu vì sao con gái nhật có làn da trắng sáng mịn màng. không chỉ do khí hậu mà các sản phẩm hóa mỹ phẩm của họ đạt chất lượng tiêu chuẩn khá cao khi đưa vào lưu thông sử dụng. Vì vậy các dòng sữa rửa mặt mỹ phẩm nhật Bản được khá nhiều các ngôi sao và bạn bè mình tin dùng. Với da nhờn thì bạn có thể dùng sang dòng sữa rửa mặt Shiseido Aqualabel rất tốt cho da nhờn. Để chi tiết hơn bạn có thể đọc bài viết tư vấn của mình .

=>>NÊN DÙNG SỮA RỬA MẶT NÀO DÀNH CHO DA NHỜN VÀ DA MỤN ?

Trả lời 7 năm trước
Da mình cũng nhờn và mụn nhiều lắm, mình bị từ thời sinh viên đến nay, giờ là 7 năm rùi, mình cũng tự ti lắm, giờ mình cũng hết mụn, nhưng sẹo mụn thì còn, mình trị sẹo mụn thui. trước thì mình chẳng sài kem hay sữa rửa mặt gì hết, vì chẳng hợp,mặt vẫn bóng nhẫy, mụn vẫn vô tư mọc, da liễu Hà Nội, rùi da liễu HCM, nhưng cũng vẫn là con số 0 . cùng hoàn cảnh, nên mình chia sẻ, các bạn dùng thử xem sao. mình dùng SRM Softymo white hàng xách tay Nhật. ( anh trai xách tay bên Nhật về ) , mình dùng được hơn 1 năm rùi, kiềm dầu rất tốt. se khít lỗ chân lông. các bạn tìm dùng thử. giá rất bình dân.khoảng 135k/túp dùng được rất lâu.mình thì bị mụn nên mình uống thêm biotin( khoảng 25k/hộp, mình mua o tiệm thuốc tây) nữa, còn 1 loại thuốc bôi trị mụn nữa, mình ko nhớ tên, nhưng của Pháp sản xuất giá 170k/ Túp. bạn nào giống mình thì tìm dùng thử xem. mình thì ok rùi,
Trả lời 7 năm trước
zalo mình ne: 0944672671, mình gửi hình thuốc bôi, bạn ra tiệm thuốc mà mua nhé.nếu ai thật sừ quan tâm nha.