Phương pháp chữa trị sạm da từ thiên nhiên-Phương pháp chữa trị sạm da từ thiên nhiên???

Có cách nào chữa trị sạm da từ thiên nhiên không????

a la ba
Trả lời 13 năm trước

Trắng

Mình thấy mọi ngừoi hay dùng cái này vì nó có thành phần từ thiên nhiên, bạn nen tham khảo xe có phù hợp với mình không nhé:

Trắng bền Saman

http://saman.com.vn/?q=/san-pham/trang-ben-saman

thu kim
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất là tự biết cách bảo vệ mình trước đã, nhớ là đi tắm biển phải bôi kem chống nắng đấy, ra đường đeo khẩu trang để tránh ánh nắng chiếu vào, nếu thường xuyên dùng mỹ phẩm thì chú ý hạn sử dụng và nên dùng những loại nào không gây dị ứng cho da.

tra sua
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ không nên lạm dụng các loại kem bôi nhiều vì thường các loại bôi ngoài ra có tác dụng nhanh chóng nhưng lại không được lâu dài và thường bị sạm da trở lại nếu thôi không dùng thuốc nữa.vậy nên có bạn ở trên nói đến sp SAMAN thì mình thấy cũng hay vì nó từ thiên nhiên mà có tác dụng từ từ, tác động vào các men gây sạm da.

thu
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có kinh tế thì chịu khó tìm một cái Spa nào có tiếng tăm một chút mà điều trị, nhưng nói chung các Spa thường rất tốn kém mà không hẳn ai vào đó rùi cũng có bộ da như ý muốn đâu, vì mình đã đi nhiều spa rùi nhưng tóm lại tốn kém và cũng chẳng thấy hiệu quả mấy.