Làm căng da ở đuôi mắt thế nào?

Mắt em có hiện tượng nhăn, chân chim ở đuôi mắt, hỏi nếu điều trị mất bao nhiêu thời gian và dùng biện pháp gì? Thời gian bao lâu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
XÓA NẾP NHĂN KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT Khi bạn cười, cau mày những nếp nhăn sẽ xuất hiện quanh đuôi mắt, trán, làm cho bạn trông lớn tuổi hơn, làm cho bạn mất tự tin khi giao tiếp. Những nếp nhăn này xuất hiện là do khi cười, cau mày, các cơ dưới da co lại, làm xuất hiện những nếp nhăn này, vốn dĩ không có khi không cười, dần dần, da bạn sẽ bị gấp nếp, hằng sâu dần làm cho gương mặt bạn càng trở nên lớn tuổi hơn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xóa nhăn, nhưng tiêm Botox® / Dysport® (tên hóa học là Botulinum toxin) là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả, nhẹ nhàng và không mất nhiều thời gian thực hiện. Với một lương nhỏ Dysport® tiêm vào phần da chổ nếp nhăn (bằng một loại kim rất nhỏ, ít đau) các nếp nhăn sẽ dần dần mất đi sau -5 ngày và duy trì tác dụng kéo dài cho đến khi tiêm nhắc lại, thường là 04-06 tháng.Tuy nhiên, nếu tiêm nhiều lần, hiệu quả xóa nhăn có thể kéo dài lên đến 12 tháng. Dysport® / Botox® (chiếc xuất từ Botulinum Toxin type A) rất hiệu quả trong điều trị các vết nhăn này. Botox là tên thương mại được sử dụng phổ biến tại USA còn Dysport được sử dụng nhiều tại Châu Âu. Tại Việt nam, Dysport là thuốc duy nhất chính thức được lưu hành từ năm 2004, (số Visa: VN-8058-04) Dysport® phải do các bác sĩ có kinh nghiệm tiêm. Do vậy, việc dùng Dysport® cho khách hàng chỉ được thực hiện tại các Bệnh viện có khoa Thẩm mỹ hoặc tại các ttrung Tâm Thẩm mỹ lớn của Thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẳng. Dysport® hoạt động như thế nào? Sau khi tiêm, thuốc sẽ ức chế dẫn truyền xung động thần kinh đến các cơ nhỏ dưới da vùng điều trị, làm cho các cơ này không co lại khi bạn cau mày, cười...Kết quả là vùng da diều trị sẽ phẳng hơn và không còn các nếp nhăn, các cơ vùng da xung quanh vẫn hoạt động bình thường làm cho da bạn căng chắc hơn. Tác dụng của Dysport/Botox trong điều trị thẩm mỹ: Xóa nhăn (những nếp nhăn động, xuất hiện khi biểu cảm) vùng trán, giửa trán, quanh mắt và mũi. Căng da mặt (Lee method) Điều trị các rối loạn bất thường trên khuôn mặt có nguồn gốc thần kinh. Điều trị bằng Dysport/Botox có an toàn không? Trên thế giới, Dysport/Botox đã được ứng dụng điều trị an toàn và hiệu quả trong các chuyên khoa mắt, tai mũi họng, nội thần kinh nhiều năm nay. Trong lĩnh vực thẩm mỹ, Dysport/Botox đã bặt đầu được sử dụng từ 2004 và ngày càng được sử dụng rộng rải. Chống chỉ định tiêm Dysport/Botox Vùng da tiêm đang bị nhiễm trùng. Mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Phụ nữ có thai hay sắp có thai. Giới hạn của Dysport/Botox Phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp tái tạo bề mặt da bằng các loại laser trước đây. Medlite khôi phục lại làn da bằng cách điều trị các vết nhăn và sẹo mụn. Bệnh nhân có thể trở lại làm việc ngay sau khi điều trị, rủi ro điều trị giảm đến mức tối thiểu Trẻ hóa da bằng phương pháp Rubach – Rubach skin rejuvenation Công nghệ laser Medlite điều trị các dấu hiệu da bị lão hóa do tác động của tia UV trong ánh sáng mặt trời. Thời gian điều trị có lâu không? Rất nhanh, chỉ mất khoảng 10-15ph cho mỗi lần điều trị. Do đó, bạn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa hoặc cuối tuần để làm đẹp cho mình. Tiêm thuốc có đau không? Vì khi điều trị, bác sĩ sử dụng một loại kim chuyên dụng rất nhỏ và chỉ một lượng thuốc rất nhỏ tiêm vào da vùng điều trị nên rất ít đau. Có khách hàng nói rằng cảm giác như "kiến cắn"! Sinh hoạt và làm việc sau khi điều trị? Bạn hoàn toàn có thể trở lại với công việc bình thường ngay sau khi điều trị. Chổ tiêm có thể nổi mẩn nhẹ và đỏ da một tí, và sẽ hết rất nhanh.
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Khi chúng ta 20,30 rồi 40 tuổi và hơn nữa thì mặt và da bắt đầu bị xệ, trông già hơn và có khi trông già hơn cả tuổi thật! Thời gian sẽ làm cho da mặt nhăn nheo dần giải phẫu thẩm mỹ căng da không phải là biện pháp tối ưu vì rất đắt tiền và hiệu quả cũng không đảm bảo. Sử dụng mỹ phẩm thì không có hiệu quả gì cả. Máy căng da mặt Derma wand là liệu pháp tối ưu nhất giúp xóa tất cả các nếp nhăn, đường nhăn trên gương mặt và giúp da săn chắc mịn màng một cách tự nhiên, làm cho làn da của bạn được trẻ hơn. - Máy căng da mặt Derma wand là giải pháp tối ưu trong công nghệ chăm sóc da - Máy có 9 cường độ độ tùy thích. - Kết quả thấy ngay trong lần đầu tiên sử dụng, nếu sử dụng đều mỗi ngày sau vài tuần sẽ thấy kết quả rõ rệt. + Mày được nâng cao làm mắt to long lanh hơn + Xóa dần các vết nhăn, da bị chùng xuống quanh miệng, đuôi mắt và dưới quầng mắt + Làn da săn chắc căng mịn, lỗ chân lông thu nhỏ lại, giúp bạn trẻ hơn 5 đến 10 tuổi. - Máy sử dụng công nghệ chăm sóc da như những máy đắt tiền ở các viện thẩm mỹ nổi tiếng. - Cơ chế hoạt động của máy chỉ trong 1 phút sẽ kích hoạt 06 triệu xung điện nhỏ tác động lên bề mặt và thấm sâu vào da giúp săn chắc cơ, kích thích tuần hoàn máu vận chuyển oxy và dưỡng chất quan trọng nuôi làn da. Các xung điện tạo ra nhiệt kích thích tác động trực tiếp đến da nhờ đó da được căng và mịn xóa đi các nếp nhăn triệt để. Ngoài ra xung điện cường độ cao sẽ cung cấp lượng dưỡng chất oxy để chăm sóc da và thu nhỏ lổ chân lông
Hang Cohen
Trả lời 8 năm trước

Xóa sạch mọi thứ trước khi ra đường hoặc đi làm, để tự tin hẳn lên.

Không phải hóa chất nhé.

Chỉ 40 giây - 1 phút là bay sạch mọi thứ:

Cái này hình như VN chưa có, có thể order trực tiếp từ Mỹ, chỉ có 6$-7$ thôi:

http://botoxtainha.wix.com/dep-tu-nhien#!video-reel/cx1r