Thực phẩm dinh dưỡng làm đẹp,tăng cường sức khỏe,hỗ trợ điều trị...?

Tôi năm mới có 30 tuổi mà trông da đã xấu,tôi rất lo cho làn da của mình mà cũng đã cố gắng ăn nhiều đồ ăn tốt cho da nhưng xem ra vẫn vậy,có ai có cách nào không chỉ giúp mình mà không phải dùng đến hóa mỹ phẩm nhé?
traqn thi ha
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy thử dùng thực phẩm chức năng của công ty IMC đi. sản phẩm có tên GOODNIGHT tôi nghĩ rằng nó rất phù hợp với bạn. bạn sẽ không cẩn phải dùng đến hóa mỹ phẩm mà vẫn cải thiện được làn da của bạn. để tìm hiểu kỹ hơn bạn vào tìm hiểu thêm về sản phẩm [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/imc.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/imc.html[/url]
nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
Quà tặng ngày tết .Sản phẩm NJ tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe cho người thân. Sản phẩm NJ  Đào thải độc tố, mầm bệnh.  Cung cấp vitamin và khoáng chất (hơn 210 chất).  Tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch.  Cân bằng huyết áp, tim mạch.  Tái tạo tế bào mới.  Cơ thể đẹp , làn da mịn , không nhăn  Rất tốt cho phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh ( giúp cơ thể khỏe mạnh, phát triển tòan diện, giúp trẻ cao lớn và thông minh ) Hằng ngày, chúng ta hít thở không khí, sử dụng nguồn nước sinh hoạt , ăn thịt gà, heo, cá, rau cải, trái cây,…Tất cả đều có chứa chất độc nên khi ăn vào chất độc đi vào cơ thể chúng ta và ngoài ra, hiện nay chúng ta ăn thiếu rất nhiều chất, hai nguyên nhân trên chính là thủ phạm gây ra các bệnh như: ung thư, tiểu đường, viêm gan, viêm xoang, máu nhiễm mỡ, bao tử,…Để cơ thể khỏe mạnh trở lại thì chúng ta phải đào thải các chất độc đó ra khỏi cơ thể, cung cấp vitamin và khoáng chất thì cơ thể sẽ khỏe lên. Một khi cơ thể khỏe lên thì cơ thể sinh ra kháng thể chống lại bệnh tật dẫn đến bệnh tật bị đẩy lùi! Một người bệnh tiểu đường, viêm gan, viêm xoang, máu nhiễm mỡ, tim mạch, bao tử,… dùng trong vòng 3-6 tháng thì cho kết quả tốt. Đặc biệt, sản phẩm này rất cần thiết cho người già bồi bổ cơ thể, đau nhức xương khớp, huyết áp, tim mạch, và phòng ngừa được các bệnh như: ung thư, tiểu, đường, tim mạch, viêm gan, loãng xương… Sản phẩm rất tốt cho phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh , giúp cho trẻ mau lớn , thông minh hơn.Đặc biệt là giúp phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh ngăn ngừa những triệu chứng bệnh tật nguy hiểm, chống suy dinh dưỡng. Sản phẩm này có tính chất đào thải toàn bộ độc tố ra khỏi cơ thể, cung cấp vitamin và khoáng chất, giúp cơ thể khỏe trở lại và khi cơ thể khỏe lên sẽ tạo ra kháng thể chống lại mọi bệnh tật. Sản phẩm ở dạng nước và có mùi thơm rất dễ uống. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 16 Bis TRƯƠNG ĐỊNH-PHƯỜNG 6-QUẬN 3-TPHCM Mr. DUY - 0913828131
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn không muốn dùng các sản phẩm hóa mỹ phẩm thì tôi giúp bạn cải thiện da của mình bằng dược mỹ phẩm và một số vitamin cần thiết để giúp da của bạn sáng lên và ổn định hơn. Nếu bạn tin tưởng và muốn cải thiện thật sự thì gặp trực tiếp tôi nếu bạn ở Hà nội, tôi sẽ giúp bạn một cách tốt nhất. :0934690009
Vũ Nguyên Hạ
Trả lời 13 năm trước

Nếu chị (anh) đang ở HCM thì gọi cho em số 0933941949(em là Tú) em sẽ tư vấn về chế độ dinh dưỡng cũng như các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên được làm từ công nghệ làm lạnh không chứa hóa chất rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp ngoài ra chị(anh) sẽ được gặp các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

Tìm các đại lý phân phối mỹ phẩm của Nhật Bản (Độc quyền) check gia
Trả lời 13 năm trước

Có thể không chỉ do đồ ăn mà còn do cách sinh hoạt, lối sống của bạn ảnh hưởng đến da đấy.

Bạn thử tham gia các lớp tập thể dục xem sao nhé! Tránh trầm cảm.

Chúc bạn hạnh phúc.

"SỮA RỬA MẶT TRÀ XANH SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG"

Làm đẹp đơn giản và hiệu quả.

duong thi minh huyen
Trả lời 13 năm trước

Bạn giống mình rồi! mình thì 35 tuổi nhưng da cũng xấu lắm! Dạo trước có đứa bạn nó chỉ cho 1 loại thực phẩm chức năng, mình mua dùng thử thấy cũng tốt.Mỗi tỗi hơi đắt, 1triệu6 1 hộp cơ.vả lại đây lại là hàng nhập khẩu từ Mỹ nên không thấy bán trên thị trường thì phải. Cái này khônh những trắng da mà còn tốt cho tim và huyết áp, lại chống lão hoá từ bên trong.hihi. Nói vậy nhưng mình quên mất tên thuốc rồi! chẳng nhớ kĩ là gì nữa.

thuha
Trả lời 13 năm trước

Mời chị vào blog sản phẩm của oiriflame xem chức năng và danh sách sản phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm

Link : http://vn.360plus.yahoo.com/thuha_ori/article?new=1&mid=40

Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng sản phẩm chống lão hóa da từ nhau thai cừu vi tamin E, sữa ong chúa , lô hội sẽ giúp chống lão hóa chống nhăn chống các vết thâm nám đặc biệt cho làn da từ sau tuổi 30 . giá thành phải chăng sản phẩm chất lượng nhập khẩu từ Ca na da, cho làn da bạn rạng rỡ tuơi trẻ và trắng hồng :X

Nguyễn Thị Thu Quỳnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo Kem Olaz total effect ngày hoặc đêm. Loại này có 7 tác dụng và rất được ưa chuộng ở chấu Âu.

Ngoài ra còn các loại kem chống lão hóa khác của Olay, Q10 rất tốt

Mời bạn tham khảo hàng có sẵn tại http://www.vatgia.com/Shop_Bay