Nám da do di truyền có chữa được không???

E là sinh viên năm cuối, hiện e 24 tuổi nhưng e bị nám từ khi e 20 tuổi, giờ càng ngày nám nổi càng đậm hơn. E có sử dụng thuốc trị nám nhưng không hiệu quả. E dùng loại menard's beauty. mới đây e có xem thông tin trên mạng giới thiẹu sản phẩm domina, liệu có trị được không ah. Có ai am hiểu về vấn đề này tư vấn giúp e với. E Cảm ơn nhiều.
chu minh tuan
Trả lời 14 năm trước
Mẹ mình trước đây cũng bị nám từ khi sinh e mình. Hiện nay mẹ mình đang dùng thêm E và đang thấy rất tốt. các vết nám mờ đi trông thấy. Bạn có thể liên hệ với mẹ mình, chắc mẹ mình sẽ giúp được bạn nhiều đấy. Rất mong có thể giúp đỡ bạn. sdt 01223311350
nguyen
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Với tình hình nám da của bạn, bạn dùng kem trị nám OMIO để bôi trị nám. Bạn cố gắng trị dứt nám xong thì chuyển sang kem dưỡng trắng thì da mới đẹp và hết nám. Trong thời gian điều trị nám (kem này dùng ban đêm) bạn cần phải tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào vùng da đang điều trị nhé. Bạn có thể vào xem sản phẩm ở đây: [gallery]/0/iac1263746009.jpg[/gallery] [gallery]/0/ldk1263744788.jpg[/gallery]
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Đừng vội dùng 1 sản phẩm gì khi mình chưa có sự kiẻm chứng. Vì nếu không, em sẽ là người chịu thiệt thòi nhất. Thà cứ để da bị nám như trước mà khỏe mạnh còn hơn là dùng các sản phẩm chưa được kiểm chứng để làm hại cho làn da của mình. E à! Nếu em ở HN thì e có thể gặp chị Hà, đt 0983. 156. 566. để được tư vấn chăm sóc da nhé!
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
E gái thân mến, nám da do di truyền thì ko chữa được e nhé.KO có cách nào làm hết chân nám cả.Chỉ có thể dùng kem và các loại thuốc để làm mờ đốm nám, cân bằng sắc tố da, ngăn chặn nám lan và sản sinh ra các đốm nám mới...nói chung điều trị được đến 90% ( tức là làm bề da láng mịn và sáng,nhìn như ko có dấu hiệu của nám ) là thành công rồi em ạ E nên dùng các sản phẩm có thương hiệu , được thế giới công nhận và nhiều người biết đến như Shiseido, Kose, Ohui, Menard , Omar Sharif, Lovite, Babor.... để điều trị em nhé.Ko nên dùng những sản phẩm ko rõ nguồn gốc. Riêng bản thân chị, dù đã có kinh nghiệm tư vấn và kinh doanh các loại mỹ phẩm gần chục năm nay, nhưng chưa từng nghe đến nhãn hiệu DOMINA, và cũng chưa nghe ai nói là sp này có thể trị dứt được nám. E nên tìm hiểu kỹ càng trước khi sử dụng để tránh tiền mất tật mang. Chúc e như ý
Sunday
Trả lời 7 năm trước

nám da rất khó chữa, đặc biệt là nám do nội tiết tố thì lại rất khó kiểm soát, nên giờ mình chỉ dùng cách che khuyết điểm thôi.

Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước

m thấy bị nám nặng lâu năm thì k có hiệu quả với các cách tự nhiên đâu. chỉ có đi tmv thôi. m thấy có công nghệ trị nám yellow laser bên tmv đông á ấy, hiệu quả sau 21 ngày là cách trị nám tốt nhất hiện nay rồi

Hoàng Thành Phong
Trả lời 7 năm trước
Tôi cam đoan là chữa được. Nám nguyên nhân chính là do rối loạn nội tiết tố nữ.Bạn hãy sử dụng Công Thức Tổ Hợp của các nhà khoa học NGA dành cho: MÁI TÓC, MÓNG, LÀN DA ĐẸP, kết hợp với bộ đôi sản phẩm bôi là sẽ khỏi.
Tham khảo:
http://giasanpham.tapdoansuckhoesiberi.com/about/
Và:
http://giasanpham.tapdoansuckhoesiberi.com/san-pham/kem-duong-lam-sang-da-ban-demskin-lightening-night-cream-phytomedica-phase-ii/
Và:
http://giasanpham.tapdoansuckhoesiberi.com/san-pham/kem-duong-lam-sang-da-ban-ngayskin-lightening-day-cream-phytomedica-phase/
Sunday
Trả lời 7 năm trước

không chữa được đâu bạn nhé. nám là khó chữa nhất rồi.