Bị sần ở 2 bên má và nổi rất nhiều mụn to ở phần cánh mũi ... da tôi trở lại bình thường như trước được ko?

Tôi năm nay 26 tuổi,hiện đang là sinh viên.Cách đây 1 tháng da tôi bỗng nhiên bị sần ở hai bên má và nổi rất nhiều mụn to ở phần cánh mũi.Tôi đã sử dụng thử một số sản phẩm đặc trị mụn nhưng hiệu quả mang lại không được khả quan cho lắm chỉ đỡ được 2 đến 3 hôm lại bị trở lại.Tôi đang rất lo lắng về da của mình,xin hãy giúp tôi làm thế nào để da tôi trở lại bình thường như trước?
pham van anh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn[size_5],[b]trung tâm Thẩm mỹ ĐẸP+..... [/b][/size_5]vừa đọc được nỗi băn khoăn của bạn.Với tình trạng da của bạn như bạn diễn tả thì có thể bạn đang bị dị ứng da do thời tiết hay do dùng sản phẩm không phù hợp với làn da của mình.Bạn có thể đến TRUNG TÂM THẨM MỸ ĐẸP+..... tại địa chỉ duy nhất Số 1 ngõ 16 Thái Hà,Đống Đa.HN. Điện thoại : 0438572896 để được chúng tôi soi da và tư vấn miễn phí cho bạn về tình trạng và cách điều trị hiệu quả. THẨM MỸ VIỆN ĐẸP +..... Số 1 ngõ 16 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội Điện thoại : 0438572896 -0933181929 -0912229070 - 0976091714 Website: www.depcongspa.com
Trần Mạnh Tùng
Trả lời 10 năm trước

xin giới thiệu với bạn dòng sản phẩm đặc trị Mụn của Mỹ MD Dermatics, rất hiệu quả

Mua Dong Lanh
Trả lời 10 năm trước

Mình bị mụn và dùng antiacne aa+ tầm 3 hộp thì khỏi hoàn toàn. Da dẻ giờ mịn màng hơn trước nhiều.@_@. Cái này cũng toàn thảo dược nên an toàn nữa, ko lo dị ứng gì cả

Hoa Hong Den
Trả lời 10 năm trước

Mình trị mụn trước cũng dùng antiacne aa+. Hết mụn mà cũng ko thấy tái phát gì cả! :))