Sản phẩm làm dài mi của Nhật bán là tốt nhất và hiệu quả nhất à?

Sp lam dai mi nao cua nhat ban la tot nhat va hjeu qua ah?

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay trên thị trường đang có 1 sản phẩm mọc, dài mi hiệu quả 100%. Tên sản phẩm là Revitalash Advanced made in USA phiên bản mới nhất hiện nay đã có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 08/2011.

Sau 7 ngày sử dụng, mi của bạn sẽ mọc ra và sau 3 tuần bạn sẽ có đôi lông mi dài.

Hoặc bạn dùng eyelash miracle plus của hãng dermaheal của hàn quốc đi. tốt lắm mình dùng rùi sau 2-3 tuần là thấy hiệu quả.