Tạo mẫu tóc và chăm sóc sắc đẹp?

Mình là Boy 22 tuổi, đang có ý định đi học cắt tóc. Mình muốn học thêm cả chăm sóc sắc đẹp( phun xăm thẩm mỹ, trang điểm, chăm sóc da...) nhưng mình nghĩ chỉ con gái mới học được. Mình thấy hình như không hợp với Boy lắm
tranthithanhhuyen
Trả lời 13 năm trước

xin lỗi đi,bây giờ đi đâu ở đâu da phần toàn thấy đàn ông làm ko à,mấy người có tiếng lên truyền hình báo chí toàn đàn ông ko đó thấy ko.mà ngộ nha đàn ông có mắt thẩm mỹ hơn phụ nữ nhiều mới độc chứ.

Dienthoaitot.com
Trả lời 8 năm trước

Mình xin chia sẻ với các bạn một địa chỉ dạy nghề tóc rất uy tín ở Hà Nội đó là Salon tóc Đẹp Hiện Đại, số 15 Trần Đại Nghĩa (đầu giao Đại Cồ Việt) nhé. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, từng đạt các giải thưởng cao như Cây kéo vàng, Bàn tay vàng, Nhà tạo mẫu tóc xuất săc...mình đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng khi đăng ký học ở đây đấy. Không những học phí ở đây rất rẻ so với các Salon khác mà 100% học viên tốt nghiệp đều được cấp chứng chỉ, giữ lại làm việc hoặc giới thiệu việc làm.Có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa, các bạn truy cập vào website dephiendai.com hoặc dephiendai.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Hotline 0983258655.FB:www.facebook.com/daynghecattoc