Cắt tóc ở đâu rẻ mà đẹp?

Các bác biết địa chỉ cắt tóc ở đâu vừa rẻ vừa đẹp mách nhau đi, biết đâu cùng gặp nhau ở hàng hairdresser?[;;)]
Đồng Thị Ngọc Tuyền
Trả lời 16 năm trước
[blue][size_4][b]PHƯƠNG PHƯƠNG Cái nôi đào tạo nghành tóc Việt Nam Ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến thủ đô Hà Nội, Viện tạo mẫu tóc quốc tế Phương Phương đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín trong thế giới những người đam mê nghề thiết kế tóc này. Sự khác biệt nhất của Phương Phương so với tất cả các cơ sở đào tạo về nghề tóc trước đây chính là ở tính chuyên nghiệp trong giảng dạy và sự nghiêm ngặt trong quá trình học tập và thực hành tay nghề. Viện tạo mẫu tóc Phương Phương là một trong chuỗi các trường đào tạo nghề tóc quốc tế do Ông Bành Cường Hoa, nhà tạo mẫu tóc Trung Quốc nổi danh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề sáng lập ra. Ông cho biết: “Hà Nội là điểm đến đầu tiên trên hành trình mở rộng và phát triển tại Việt Nam của chúng tôi. Sẽ còn nhiều trường đào tạo dạy nghề làm tóc như thế này trên cả nước và khu vực Đông Nam Á.” Toàn bộ giảng viên kiêm chuyên gia thiết kế tóc tại đây đều xuất thân từ trường đào tạo thiết kế tóc và thẩm mỹ nổi tiếng Nghệ Tượng của thành phố Mậu Danh, Quảng Đông, Trung Quốc. Hiện nay trên toàn Trung Quốc, ngoài trường Nghệ Tượng là cơ sở trọng tâm, 20 salon làm tóc tại Quảng Đông và 6 salon tại Côn Minh cũng trực thuộc trường. Mô hình đào tạo nghề thiết kế tóc chuyên nghiệp của Phương Phưong đã góp phần không nhỏ làm thay đổi quan điểm dạy nghề theo lối “truyền miệng” vốn có tại các cơ sở, các cửa hàng làm về tóc. Những người đam mê nghề thiết kế, tạo mẫu tóc đã tìm đến Phương Phương để mong học hỏi được những kinh nghiệm, kỹ thuật của những chuyên gia thiết kế tóc hàng đầu Trung Quốc. Và sự thành công của Viện tạo mẫu tóc quốc tế Phương Phương đã đánh dấu cho sự hội nhập, bắt nhịp kịp thời với các xu thế thời trang tóc hiện đại của ngành thời trang tóc tại nước ta. Trường tạo mẫu tóc quốc tế Phương Phương Địa chỉ: 77 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội Điện thoại: 04. 62700299 Website: www.phươngphươngtocdep.com Website: www.yi-jiang.com [/b][/size_4][/blue]
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Tớ hay cắt của Anh Quân ở Mai Hac Đế. tớ ko nhớ địa chỉ 13B thì phải. gần đường rẽ ra Vincom. chắc tóc bạn chỉ cắt thôi không quá 100 đâu. anh ý thường nhìn người (cách ăn mặc, nói chuyện, ...) để tư vấn đấy. Bạn thử xem nhé. hihih mà cắt tóc cũng may hơn khôn đấy. Chúc may mắn.
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Ấy thích phong cách 1 tí thì lên bà Grace ở Trần Quốc Toản ý, ngày xưa chị ý cắt có 70K nhưng mà từ hồi sửa cửa hàng nên nâng cấp lên giá là 7,5$ ko gội đầu nữ, gội thì hình như 9$. Kô gội hình như hết 120K Bà ý đi học cắt ở Nhật về nên cắt ok lắm, có phong cách, nhưng mà đúng là cắt tóc cũng do số nữa đấy nhá, ấy gặp may đúng hôm bà ý cao hứng thì cắt đẹp, hôm nào mà bận bận bực bực ko tập trung thì cũng bt chứ ko bị xấu bị hỏng đâu... Còn nếu rẻ mà vẫn đẹp bạn qua Minh Tân 175 Mai Động.. Chị này nhìn vừa hiền vừa xinh cắt tóc khá ổn [;)]
Trả lời 15 năm trước
Mình hay cắt ở cửa hiệu Chiến: 27 Ngõ Ngô Sĩ Liên, Đống Đa, Hànội. Anh ý cắt đẹp lắm ý [:x] mà chỗ đấy ép cũng đẹp hihi. Khéo gặp nhau ở đấy cũng nên
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Sorry , cho mình hỏi , 1 năm mình cắt tóc 12 lần , 12 kiểu cắt kua thì có cần phải những chỗ đắt đỏ như thế ko [:D]
Trả lời 15 năm trước
Em hok biết các bác như thế nào chứ em ưng nhất là anh Sỹ ở Phương Thủy 30 Bạch Mai.Anh này "nhìn mặt bắt hình tóc" hihi chỉ sửa lại cái mái cho em 1 tí cũng đã trẻ hơn và mặt em có điểm nhấn rồi( bạn em khen không bị hiền đụt như 1 anh ở Nguyên Phi cắt cho).Giá tiền thì rất ok vì ở đấy có giá chung rồi, nữ là 70k, gội nữa là 40k.Nhưng mà ở Phương Thủy có tận 3 anh cắt thì phải, nhưng em chỉ ưng anh Sỹ nhất,vì hum đi với 2 pà chị 1 bà cũng cắt anh Sỹ thì đẹp mê li, bà kia anh giừ hơn thì cũng được hok thích lắm hĩ hĩ.Em để tóc ngắn nên độ hơn tháng phải đi sửa lại chỉ đi a Sỹ này thui nên bác nào định đi rủ em đi cho zui nhá
Trả lời 15 năm trước
Chao ban,dia chi cat toc re thi rat nhieu,cat toc dep cung nhieu khong kem.Nhung quan trong la cat nhu the nao de hop voi khuon mat minh thi la ca mot van de,ban co dong y voi toi nhu vay khong a?Toi khong dam noi la o dau dep,o dau khong dep,vi moi 1 salon la 1 phong cach khac nhau,nhung ban co tin khong?Co khi ban mat 0,5 trieu den 1 trieu de muon co 1 mai toc dep o 1 salon noi tieng,nhung sau khi hoan tat thi sao?Ban se than TROI vi no khong hop voi minh.Tien mat khong qua trong,vi minh da xac dinh lam dep,nhung roi ko nhung ko dep ma nguoc lai minh se phai mang theo mai toc do voi guong mat de thuong cua minh suot 1 thoi gian dai de cho toc moc dai ra va duoc doi kieu khac dung ko a?Voi toi,khach hang vao cua hang,truoc het toi phai quan sat,sau do tu van theo guong mat va nhung net noi bat cua guong mat,de cung khach hang di den 1 quan diem dong nhat,sau do toi moi cat va tao kieu.O day dien tich co han nen toi ko the noi nhieu,neu ban muon duoc tu van ki hon ve guong mat va nhung net noi bat tren guong mat minh thi ban co the ghe qua cho toi NHẬT TUẤN-136 NGÕ CHỢ KHÂM THIÊN-QUẬN ĐỐNG ĐA-HÀ NỘI-ĐT 0983.123.730.Xin chao,chuc ban co mot mai toc ung y va chuc ban vui!
Le Hong Nhung
Trả lời 15 năm trước
Tui thay tu truoc toi nay tui chi cat toc cua anh Thang o tiem toc Huong Ly so 5 ly van phuc la dep. Gia chi 50k cat ko. Ca goi daui la 80k. Ma cat lai chi nhin khuon mat roi tu van moi hay chu
Đồng Thị Ngọc Tuyền
Trả lời 14 năm trước
[blue][b]PHƯƠNG PHƯƠNG Cái nôi đào tạo nghành tóc Việt Nam Ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến thủ đô Hà Nội, Viện tạo mẫu tóc quốc tế Phương Phương đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín trong thế giới những người đam mê nghề thiết kế tóc này. Sự khác biệt nhất của Phương Phương so với tất cả các cơ sở đào tạo về nghề tóc trước đây chính là ở tính chuyên nghiệp trong giảng dạy và sự nghiêm ngặt trong quá trình học tập và thực hành tay nghề. Viện tạo mẫu tóc Phương Phương là một trong chuỗi các trường đào tạo nghề tóc quốc tế do Ông Bành Cường Hoa, nhà tạo mẫu tóc Trung Quốc nổi danh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề sáng lập ra. Ông cho biết: “Hà Nội là điểm đến đầu tiên trên hành trình mở rộng và phát triển tại Việt Nam của chúng tôi. Sẽ còn nhiều trường đào tạo dạy nghề làm tóc như thế này trên cả nước và khu vực Đông Nam Á.” Toàn bộ giảng viên kiêm chuyên gia thiết kế tóc tại đây đều xuất thân từ trường đào tạo thiết kế tóc và thẩm mỹ nổi tiếng Nghệ Tượng của thành phố Mậu Danh, Quảng Đông, Trung Quốc. Hiện nay trên toàn Trung Quốc, ngoài trường Nghệ Tượng là cơ sở trọng tâm, 20 salon làm tóc tại Quảng Đông và 6 salon tại Côn Minh cũng trực thuộc trường. Mô hình đào tạo nghề thiết kế tóc chuyên nghiệp của Phương Phưong đã góp phần không nhỏ làm thay đổi quan điểm dạy nghề theo lối “truyền miệng” vốn có tại các cơ sở, các cửa hàng làm về tóc. Những người đam mê nghề thiết kế, tạo mẫu tóc đã tìm đến Phương Phương để mong học hỏi được những kinh nghiệm, kỹ thuật của những chuyên gia thiết kế tóc hàng đầu Trung Quốc. Và sự thành công của Viện tạo mẫu tóc quốc tế Phương Phương đã đánh dấu cho sự hội nhập, bắt nhịp kịp thời với các xu thế thời trang tóc hiện đại của ngành thời trang tóc tại nước ta. Trường tạo mẫu tóc quốc tế Phương Phương Địa chỉ: 77 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội Điện thoại: 04. 62700299 Website: www.phươngphươngtocdep.com Website: www.yi-jiang.com [/b][/blue]
Trả lời 14 năm trước
ở tp hcm thi có những tiệm nào zị mí bạn