Cách pha trà lipton túi lọc nhân vàng ?????

Làm cách nào đẻ pha trà túi lọc lipton nhân vàng thật vàng thật ngon đây, Nếu tôi muốn pha với số lượng lớn thì phải làm sao ?
phạm duy linh
Trả lời 15 năm trước
cái này thì mình không rõ lắm. Nhưng ở quán người ta pha số lượng lớn như sau: pha riêng lipton ra cốc, chờ khoảng 3-5 phút, cho thêm đường vừa đủ, quấy tan, cho vào máy say sinh tố, cho thêm chanh hoăc quất tùy thích. ấn má say khoảng 3-4 lần, khi nào nổi nhiêu bọt là được. Chúc bạn thành công.
phạm duy linh
Trả lời 15 năm trước
Mình quên mất, khi cho trà vào máy say bạn cho thêm đá vào rồi mới say.
vu thi thuy hang
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy dùng 1 túi trà , châm khoảng 30ml nc nóng, thêm 4 muỗng cafe đường, khuấy tan . Sau đó dùng 1/3 trái cam nhỏ,1 trái chanh, vắt lấy nước rồi cho vào shaker. Lấy túi trà ra,cho tiếp phần nước trà đã hòa tan đường vào shaker,thêm đá bi, lắc đều ,sau đó đổ ra ly và thưởng thức.