Hướng dẫn pha các loại đồ uống tốt cho sức khỏe vào mùa đông

1. Trà táo quế.

+ Công thức:

- 200 ml nước táo.

- 1 thanh quế.

- 1 quả thảo quả.

- 1 quả quả quýt

- 1 gói trà lipton táo

Cách làm: Đổ 200ml nước ép táo vào một cái nồi, lửa vừa phải đun sôi sau đó bỏ quế, quýt thảo quả vào, đun khoảng 5 đến 10 phút tắt bếp, lấy 1 gói trà cho vào cốc, đổ lượng nước hỗn hợp trong nồi ra đủ dùng pha cùng sử dụng.

Tác dụng: Táo có nhiều vitamin, dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bạn, đặc biệt là giúp bạn ngừa cảm lạnh, phòng bệnh hay gặp mùa đông.

 Trangkim
Trả lời 8 năm trước

thớt có biết cách nào để pha trà mà không bị đắng không?
trà bình thường có vị hơi đắng thật nhưng nhiều lúc mình pha thấy nó chát lắm, cũng là lipton nhá
có ai biết không??????????

Thubonn
Trả lời 8 năm trước

Theo mình biết thì khi pha trà lipton thì nên bỏ túi lọc ra thì trà sẽ không bị chát nhé

Bonn
Trả lời 8 năm trước

2. Socola nóng

Công thức:

-50g socola đen bào mỏng.

- 1 thìa bột ca cao.

- 150 ml sữa tươi.

- 2 muỗng đường.

- 1 chút muối

Cách làm: Đổ sữa tươi nào nồi đun nóng sau đó cho hỗn hợp trên vào khuấy đều sử dụng.

Tác dụng: Đi ngoài trời lạnh về mà được thưởng thức một cốc socola nóng thì cơ thể sẽ ấm lại ngay, nếu uống một cốc trước khi đi ngủ bạn sẽ có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Trả lời 8 năm trước
đang tìm lớp học pha trà vs cafe ở hà nội mà vẫn chưa tìm được chỗ nào ưng ý các bạn học rồi tư vấn giúp mình với