Cách làm Nước ép cam dứa?

zero
Trả lời 14 năm trước
- Nguyên liệu: 1/4 trái dứa, 1 quả cam, 2/3 hũ sữa chua, 15ml nước đường, đá viên. - Thực hiện: Dứa bỏ mắt, lõi, rửa sạch, thái miếng. Cam bỏ vỏ, cắt đôi, loại bỏ hạt. Cho dứa và cam vào máy ép lấy nước. Trộn nước ép dứa cam với sữa chua, nước đường rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn để tạo nên hương vị thơm ngon. Cho nước ra ly, cho thêm đá bào vào lắc đều và thưởng thức lạnh. Theo Phụ nữ thời đại
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Sẽ là thứ đồ uống giải khát hiệu quả tức thì cho những ngày nắng nóng đang tới.

Nguyên liệu:

- 1 quả dứa

- 1 quả dừa non

- Một chút xíu muối

- Đá

- Một chút nước cốt dừa (không bắt buộc)

Nước ép dứa thơm ngọt vị dừa, Ẩm thực, am thuc, nuoc ep dua, nuoc dua, sinh to, cocktail, mon ngon

Cách làm:

Nước ép dứa thơm ngọt vị dừa, Ẩm thực, am thuc, nuoc ep dua, nuoc dua, sinh to, cocktail, mon ngon

Tách riêng nước dừa và cùi dừa ra nhé!

Nước ép dứa thơm ngọt vị dừa, Ẩm thực, am thuc, nuoc ep dua, nuoc dua, sinh to, cocktail, mon ngon

Xay nhuyễn 3/4 quả dứa rồi lọc lấy nước.

Nước ép dứa thơm ngọt vị dừa, Ẩm thực, am thuc, nuoc ep dua, nuoc dua, sinh to, cocktail, mon ngon

Với 1/4 quả dứa còn lại, cắt thành từng miếng vuông nhỏ rồi để vào ngăn đá cho đông cứng lại. Phần này sẽ giúp giữ lạnh cho ly nước!

Nước ép dứa thơm ngọt vị dừa, Ẩm thực, am thuc, nuoc ep dua, nuoc dua, sinh to, cocktail, mon ngon

Xay nhuyễn nước dứa, nước dừa, cùi dừa với đá và một chút xíu muối. Nếu thấy nước dừa và nước dứa cho có đủ độ ngọt thì các bạn dùng thêm đường.

Nước ép dứa thơm ngọt vị dừa, Ẩm thực, am thuc, nuoc ep dua, nuoc dua, sinh to, cocktail, mon ngon

Rót nước ra ly và thêm một chút nước cốt dừa lên trên!

Nước ép dứa thơm ngọt vị dừa, Ẩm thực, am thuc, nuoc ep dua, nuoc dua, sinh to, cocktail, mon ngon

Vị ngọt tự nhiên luôn là sự lựa chọn giải khát số 1!

Nước ép dứa thơm ngọt vị dừa, Ẩm thực, am thuc, nuoc ep dua, nuoc dua, sinh to, cocktail, mon ngon

Cách giữ lạnh cho ly nước còn rất độc đáo nữa chứ!

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Nguyên Liệu:

Nước ép dâu tằm hộp: 10cc.

Nước ép thơm (dứa) hộp: 10cc.

Nước chanh tươi: 5cc.

Soda: 1 lon.

Cách Làm:

Chuẩn bị 5 ly Poco, cho đá vào để làm lạnh.

Cho tất cả các loại nước trái cây vào shake cùng với đá, lắc đều để tạo bọt sau đó cho ra ly.

Thêm một ít soda và trang trí với thom (dứa) và trái anh đào.