Hướng dẫn cách nấu hoành thánh ngon?

Bạn nào biết cách nấu hoành thánh ngon chỉ mình với nhé. Tks ạ.

Trucdao.hoa
Trả lời 6 năm trước

Bạn làm nhân hoành thánh trước tiên nên ướp thịt heo xay với các gia vị nêm nếm rồi gói vào vỏ bánh. Sau đó bắc nồi nước bỏ nguyên liệu rau củ quả vào rồi nêm nếm lại với các gia vị là xong rồi bạn ơi.

Khanh.nguyen
Trả lời 6 năm trước

Hôm bữa mình được giới thiệu dùng cốt súp hoành thánh của Quốc Việt Foods. Cho nguyên liệu vào nấu nhanh ơi là nhanh luôn, ăn thì hợp khẩu vị, không phải nêm gì thêm.Tiện lợi và nhanh chóng cực kì ấy.

Nguyễn Hoàng Quốc
Trả lời 6 năm trước

Sản phẩm đó bán ở đâu vậy bạn? Nghe bạn nói mình cũng tò mò muốn dùng thử. Có trong siêu thi đúng không bạn?

Diemthuy
Trả lời 6 năm trước

Không bạn ơi. Bữa đó chị mình đưa cho dùng, nghe đâu mua bên cửa hàng Usa mart đó. Hoặc bạn tìm hiểu thông tin trên www.longhoangquan.com xem sao