Cần giúp nấu hủ tiếu sườn

Bạn nào biết nấu hủ tiếu sườn nhanh chóng và ngon chỉ mình với, cuối tuần này mình muốn nấu bữa ăn thật ngon cho gia đình ạ. Mình cảm ơn nhiều!

Cúc Dại
Trả lời 6 năm trước

Mình nghĩ bước đầu bạn tẩm sườn non rồi ướp gia vị muối, đường, bột ngọt sau đó phi tỏi rồi xào sườn sơ qua. Tiếp đó bắt nước rồi bỏ nguyên liệu rau củ quả vào đó bạn.

Nguyễn Hoàng Quốc
Trả lời 6 năm trước

Bữa mình đi cửa hàng chuyên bán hàng nhập khẩu thấy bán hộp cốt súp cô đặc của Quốc Việt dùng để nấu hủ tiếu đó bạn,hầm sẵn từ xương heo luôn. Bạn đâu cần nếm nhiều loại gì đâu. Chỉ cần nêm cốt súp đó là ra ngay hương vị hủ tiếu sườn ấy mà.

Trucdao.hoa
Trả lời 6 năm trước

Sản phẩm đó bán ở đâu vậy bạn? Trong siêu thị cũng bán mà đúng không? Nghe bạn nói tiện lợi về thời gian quá.

Khanh.nguyen
Trả lời 6 năm trước

Mình rất thích nấu mà thời gian bận quá cũng không có nhiều thời gian có sản phẩm nấu tiện lợi nhanh chóng thì tuyệt quá còn gì bằng.