Mọi người ai biết chế biến các món ăn từ xương đầu heo không? chỉ em với

mình có thể nấu hủ tiếu, bánh canh từ xương đầu heo không mọi người. Mà sao em thấy xương đầu heo lại rất rẻ hơn những phần xương khác nhỉ?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Xương đầu heo thì nó bị lọc hết thịt rồi bạn ạ. Nó chỉ còn xương thôi nên nó rẻ hơn các loại xương khác rất nhiều bạn ạ

Ngoài ra xương đầu heo thì người ta thường ninh để lấy nước dùng. Các quán ăn, quán phở thường dùng xương này để ninh bạn ạ

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

đầu heo thì không có nhiều thịt và mỡ của heo nên giá tiền bán đầu heo sẽ rẻ thôi bạn nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Xương thì mình nghĩ chỉ có ninh lấy nước thôi chứ chẳng làm đc món gì khác. Ninh làm nước phở

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

xương này rẻ vì nó không có nhiều thịt đó bạn, bạn mua xương này về thì ninh làm nước dùng cho canh hoặc nấu miến