Cách làm sữa chua mít?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Tuy hơi cầu kỳ những món ăn lại rất ngon và hấp dẫn đấy! Nguyên liệu: - Múi mít - Dứa - Sữa chua có đường - Nước cốt dừa - Đá vụn Cách làm: - Xé mít thành những sợi nhỏ, bỏ vào ly. - Dứa cắt nhỏ, cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, sau đó cho vào ly. - Cho hết hộp sữa chua vào ly, sau đó cho đá vụn, trộn đều. - Cuối cùng rưới nước cốt dừa lên trên.

Tuy hơi cầu kỳ những món ăn lại rất ngon và hấp dẫn đấy!

Nguyên liệu:

- Múi mít

- Dứa

- Sữa chua có đường

- Nước cốt dừa

- Đá vụn

Cách làm:

- Xé mít thành những sợi nhỏ, bỏ vào ly.

- Dứa cắt nhỏ, cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, sau đó cho vào ly.

- Cho hết hộp sữa chua vào ly, sau đó cho đá vụn, trộn đều.

- Cuối cùng rưới nước cốt dừa lên trên.

Tuy hơi cầu kỳ những món ăn lại rất ngon và hấp dẫn đấy!

Nguyên liệu:

- Múi mít

- Dứa

- Sữa chua có đường

- Nước cốt dừa

- Đá vụn

Cách làm:

- Xé mít thành những sợi nhỏ, bỏ vào ly.

- Dứa cắt nhỏ, cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, sau đó cho vào ly.

- Cho hết hộp sữa chua vào ly, sau đó cho đá vụn, trộn đều.

- Cuối cùng rưới nước cốt dừa lên trên.