Cách rang muối ớt không dính chảo?

Tôi muốn rang muối ớt , tôi dùng chảo nhôm để rang . Nhưng khi rang thì muối bị dính vào chảo rất khó đảo muối . Vậy có thể giúp tôi làm cách nào để rang muối mà muối không dính vào chảo không
thanh
Trả lời 14 năm trước

Khi rang bạn nên đun cho chảo thật khô, sau đó mới cho muối vào rang, như thế thì muối sẽ không vị dính vào chảo. bạn nên dùng chảo gang sẽ ít bị dính hơn.

Chúc bạn thành công!

Nguyen Van DUy
Trả lời 14 năm trước
trước khi rang cơm bạn để cơm thật nguội , sau đó đập một quả trứng gà và trộn đều chỗ cơm đó . bắc chảo lên bếp cho một thìa dầu , đun cho chảo dầu nóng già . trứng 2 quả cho vào bát đánh tơi đổ vào chảo dầu đánh cho trứng tơi rồi bạn đổ cơm vào đảo nhanh tay . nhớ cho ngọn lửa nhỏ thôi , vì như vậy cơm sẽ giòn và ko bị khét . khi cơm đã săn thì bạn có thể cho gia vị tùy ý , chúc bạn thành công !