Các món ngon nhân dịp sum họp gia đình ?

Gia đình em cứ thứ 7, CN là mọi người lại tụ họp quây quần, vui chơi, ăn uống. Thường những dịp như thế em lại làm món bún các loại, nhưng làm mãi cũng chán, tay nghề bếp núc của em cũng có hạn, các mẹ đảm đang chỉ cho em vài món khác với...thankssss Theo webtretho
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhà e cũng thường quây quần ăn uống ngày CN, e hay nấu bún, lẩu, món nướng ...., nếu ăn gỏi thì kèm thêm món khác. Em đóng góp món Sườn Nướng Mật Ong [gallery]/14/mlh1246085963.jpg[/gallery] Tham khảo ở đây bạn nhá: http://my.opera.com/ngoctram2212/blo...%B0%E1%BB%9Bng