Bún bò huế ăn ở đâu là ngon nhất?

địa điểm ăn bún bò huế

hao
Trả lời 9 năm trước

-3 Quang Trung , Hoàn Kiếm, Hà Nội
-1 trên đường Láng, 1 trên Nguyễn Khang, 2 hàng đối diện nhau, cùng tên Huế Ngự Bình. Mình không rõ địa chỉ lắm, chỉ biết đi từ ngã tư Cầu Giấy xuống, gặp cây xăng đầu tiên thì rẽ phải đi qua cầu, rẽ trái vào Nguyễn Khang, đi 1 đoạn thì thấy. Theo mình thì đồ Huế ở đấy chỉ tạm tạm thôi, còn lâu mới bằng như Huế hay Đà Nẵng (chủ quán có vẻ là từ ĐN ra). Mình thích quán Phượng Cẩm trên Huỳnh THúc KHáng hơn, vị "Huế" hơn
-đầu đường Nguyễn Công Hoan cắt với Nguyễn Chí Thanh....quán nhỏ xinh
1. Đầu đường Phạm Ngọc Thạch - ngay khu tập thể Kim Liên: chủ quán là một chú người Huế nên ăn ở đây thỉnh thoảng thấy có cái gì đó hồi tưởng về quê nhà.
2. Cuối đường Lê Đại Hành - gần với Vincom: ở đây có cái nước bún ngon phết (tuy không giống bún của Huế), rau rá làm cũng được
3. Giao giữa Nguyễn Thượng Hiền và Yết Kiêu