Tôi muốn học làm các loại bánh mà không biết học ở đâu ?

BT
Trả lời 15 năm trước
Ở Hoa Sữa hay TT Quả Táo Vàng cũng đắt (2tr/khoá) Hay bạn tham gia lớp của anh Lá Bàng rơi trên ttvnol này đi học phí có 600k thôi mà tận tình hướng dẫn lắm... [b]Lớp học làm Bánh âu, khai giảng đầu tháng ,update thông tin trang cuối[/b] 1 khoá học 10 buổi (15 loại bánh) .thời gian học :bắt đầu học từ 2h chiều CN ngày 28-10 (1 tuần học 1 buổi ) .địa điểm :tầng 2 số 126 phố hồng mai (phố hồng mai cắt phố bạch mai) .học phí :600k 1 khoá học vì chi phí cho địa điểm hiện tại và giá của nguyên liệu làm bánh tăng cao nên từ lớp mới học phí 1 khoá học là 600 chứ ko phải là 500 như trước ,mong mọi người ủng hộ .khi học thì học viên chỉ phải mang theo sổ để ghi chép ,dụng cụ và nguyên liệu thì ở lớp học đã được chuẩn bị đầy đủ ,kết thúc buổi học học viên sẽ nếm thử và có sản phẩm mang về .học viên được hướng dẫn từ a > z về dụng cụ ,nguyên liệu và các kỹ thuật làm bánh .bạn nào tham gia học thì liên lạc với tớ 0989992990 .đăng kí ghi tên học vào các buổi tối (từ sau 6h tối) trong ngày tại địa điểm học ở 126 hồng mai Link tham khảo đây bạn nhé: http://muare.vn/Web/TopicPage/Topic.aspx?TOPIC_ID=1359840&whichpage=1&SearchTerms=labangroi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ấy ơi, lên trang cucre.vn mà xem.

Link đây:

http://cucre.vn/0g1r65/giam-gia-50-chi-voi-100-000-vnd-thoa-thich-sang-tao-lam-banh-tang-nguoi-than-yeu-cung-la-pomme-bakery.html

Tớ đã từng học làm bánh ở La pomme Bakery. Họ hướng dẫn nhiệt tình lắm, chúng mình được tự tay làm bánh, sau đó còn được mang bánh về nữa cơ. Tớ đăng ký học ở đây rồi, dụng cụ làm bánh đầy đủ mà hiện đại lắm, học rồi mới biết làm bánh cũng đơn giản

Ở lớp tớ hay tổ chức sinh nhật chung cho các bạn trong lớp có cùng tháng sinh. Tớ xung phong đảm nhận việc làm bánh luôn, bọn nó lác hết cả mắt

Hiện nay, La pomme Bakery còn đang giảm giá 50% học phí đấy.

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều sự lựa chọn cho bạn lắm:

_ Cách 1: Muốn làm món nào thì lên mạng search một cái thế là được cái công thức. Nhưng thường những công thức này khá cầu kỳ, nguyên liệu thì nhiều khó tìm kiếm.

_ Cách 2: Mua những cuốn sách dạy nấu ăn cũng khá hay đấy mà lại nhiều món lạ. Nhưng khi mua cần xem kỹ sách từ đời nào nhé vì nhiều sách tái bản trở lại mà công thức từ thời cổ lai hy nào rồi, chịu không kiếm nổi nguyên liệu.

_ Cách 3: Tham gia những lớp nữ công gia chánh của hội phụ nữ tỉnh thành phố gì đó. Mình được biết hội phụ nữ các địa phương hay có những lớp như vậy lắm. Cách này thì bạn được trực tiếp hướng dẫn từ A -> Z luôn nên có thể an tâm.

Chúc bạn thành công!

Phan Đình Tuấn Anh
Trả lời 12 năm trước

Tôi vừa mới học xong bánh Trung thu, bánh lưỡi mèo, bánh cookies, bánh hạnh
nhân ở cô Đặng Trần Thanh Triều (số điện thoại 0909929305), cô rất nghiêm
khắc, tôi rất khó chịu khi cô nghiêm khắc với tôi,… Nhưng khi tôi làm một số loại
bánh bán vào dịp tết vừa rồi thì tôi mới biết rằng nếu không kỹ lưỡng thì bánh
sẽ không đạt yêu cầu, (và quan trọng hơn là khách hàng sẽ không tiêu thụ bánh
của mình), mọi người ăn bánh của tôi đều khen là bánh rất ngon (và tất nhiên là
tôi làm bánh không kip để bán), tôi rất cám ơn cô vì cô đã day cho tôi một thật
sự để kiếm sống.
Tôi vừa mới học xong bánh Trung thu, bánh lưỡi mèo, bánh cookies, bánh hạnh
nhân ở cô Đặng Trần Thanh Triều (số điện thoại 0909929305), cô rất nghiêm
khắc, tôi rất khó chịu khi cô nghiêm khắc với tôi,… Nhưng khi tôi làm một số loại
bánh bán vào dịp tết vừa rồi thì tôi mới biết rằng nếu không kỹ lưỡng thì bánh
sẽ không đạt yêu cầu, (và quan trọng hơn là khách hàng sẽ không tiêu thụ bánh
của mình), mọi người ăn bánh của tôi đều khen là bánh rất ngon (và tất nhiên là
tôi làm bánh không kip để bán), tôi rất cám ơn cô vì cô đã day cho tôi một thật
sự để kiếm sống.
Tôi vừa mới học xong bánh Trung thu, bánh lưỡi mèo, bánh cookies, bánh hạnhnhân ở cô Đặng Trần Thanh Triều (số điện thoại 0909929305), cô rất nghiêmkhắc, tôi rất khó chịu khi cô nghiêm khắc với tôi,… Nhưng khi tôi làm một số loạibánh bán vào dịp tết vừa rồi thì tôi mới biết rằng nếu không kỹ lưỡng thì bánhsẽ không đạt yêu cầu, (và quan trọng hơn là khách hàng sẽ không tiêu thụ bánhcủa mình), mọi người ăn bánh của tôi đều khen là bánh rất ngon (và tất nhiên làtôi làm bánh không kip để bán), tôi rất cám ơn cô vì cô đã day cho tôi một thậtsự để kiếm sống.
EZCooking check gia
Trả lời 11 năm trước

Học làm bánh tốt nhất tại trường đào tạo nấu ăn EZCooking, địa chỉ số 49 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Với giá cả phải chăng, thực đơn học phong phú, dưới sự kèm cặp, hướng dẫn của giáo viên là bếp trưởng các khách sạn 5 sao tại Hà Nội và thực hành trực tiếp tại lớp, chỉ sau 10 buổi học, bạn đã nắm rõ các kiến thức và kỹ năng làm bánh cơ bản. Điều tuyệt vời nhất là bạn hoàn toàn có thể tự tay làm nên những chiếc bánh tuyệt ngon để gửi tặng gia đình, người thân và bạn bè. Chúc các bạn thành công!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚP BÁNH NGỌT PHÁP MENU 1

Buổi 1:

  • Bánh gatô hoa quả
  • Trang trí

Buổi 2:

  • Mousse chanh leo
  • Mousse chocolate

Buổi 3:

  • Cheese cake
  • Congolais

Buổi 4:

  • Muffin nho
  • Muffin carot & chocolate

Buổi 5:

  • Cookies hạnh nhân (Amond cookies )
  • Cookies chocolate (Chocolate cookies)

Buổi 6:

  • Tart chanh (Tart lemon)
  • Madelein

Buổi 7:

  • Tiramisu
  • Sampa

Buổi 8:

  • Bánh sữa chua (Yoghurt Bavarian)
  • Kem cháy (Cream Brulee)

Buổi 9:

  • Cigareter
  • Brownie Cake

Buổi 10:

  • Mousse Cheese
  • Cheese Cake Grilled

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NẤU ĂN EZ COOKING SCHOOL

Địa chỉ: Số 49, Ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04. 37 32 57 32 - 04 39 93 57 88 - Hotline: 0915 56 58 58

Website: www.hocnauan.vn - www.daynauan.vn

Facebook: www.facebook.com/daynauanvn

tran thuy
Trả lời 11 năm trước

Ra nhà sách đó bạn, ở đó bán nhiều loại sách lắm...hoặc khi nào cần món bánh nào thì vào google.com tìm hiểu thêm nì.

Bùi Văn Hiển
Trả lời 11 năm trước

thời đại nào rồi chứ. Bạn muốn học cách làm bánh nào thì cứ vào google mà search thôi.