Mua bánh trung thu kinh đô giá rẻ, chất lượng, chiết khấu cao ở đâu?

Gần đến trung thu rồi, mình muốn tìm chỗ mua trung thu Kinh Đô số lượng lớn làm quà tặng, bạn nào biết nơi nào thì giúp mình với?

xuxu
Trả lời 10 năm trước

Đây nè bạn:Nhà Phân Phối Bánh trung thu Kinh Đô Sông Đáy8 năm liên tiếp tại TPHCM, chuyên phân phối bánh cho các đại lý và khách hàng với mức chiết khấu cao Lên đến 27%

Bánh Trung Thu
Trả lời 10 năm trước

Bánh trung thu Kinh Đô chiết khấu cao đến 27% cho số lượng từ 30H trở lên!!!!
Nhà phân phối 8 năm liền đi đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng!
۞ Đặc biệt:
- Xuất Hóa Đơn GTGT theo yêu cầu của quý khách.
- Có bánh dùng thử, giao hàng tận nơi.
- Mỗi hộp bánh năm nay được tặng thêm một túi xách với thiết kế lịch sự, tinh tế.
►ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI HƠN NỮA, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
*** TP. HCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh ....
- Tel: Ms. Thúy 0975.400.143
thanhthuykinhdo@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay! Bánh trung thu Kinh Đô giá rẻ! Bánh trung thu Kinh Đô giảm giá! Bánh trung thu Kinh Đô 2013!

quỳnh trang
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay bên mình đang cung cấp sản phẩm bánh trung thu cao cấp của khách sạn Deawoo và Thu Hương. CHiết khấu cao, giao hàng tận nơi. Nếu có nhu cầu liên hệ Trang (0966801624)

an gia vien
Trả lời 10 năm trước

Chia sẽ cơ hội

Cơ Hội Kinh Doanh Bánh Trung Thu,

Quà trung thu của các doanh nghiệp, tiệc trung thu cho các tổ chức

Mùa trung thu 15/08/2013

Cơ sở sản xuất Bánh Trung Thu Tâm lan,

Liên hệ: Khánh Trình ĐT 0979 135 439

Nhiều mẫu mã, giá sỉ bất ngờ liên hệ cở sở sản xuất đặt hàng trước,

Quy cách X,000 đồng /1 hộp = 1 Cái,

Giá trên Không kèm hộp giấy và túi xách

Giao hàng nhanh trong vòng 5h đặt hàng ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các Tỉnh lân cận,

Bán Theo số lượng đặt hàng lớn hơn 500 cái

nguyentrongan
Trả lời 9 năm trước

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU 2014

( CHIẾT KHẤU CAO, GIẢM GIÁ, KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI TỐT, GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ )

Mùa trung thu 2014 ấm áp mọi người nhé !