Chính sách dánh cho đại lý bánh trung thu kinh đô 2013?

Trung thu cũng đến rồi, năm nay mình tính mở đại lí bán bánh trung thu kinh ĐÔ, bạn nào biết hay có nhà phân phối nào đưa ra chiết khấu cao, uy tín, chất lượng để mình có thể lựa chọn tốt nhất. Vì cũng là năm đầu nên cũng hi vọng may mắn!

GIVASOLAR
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều!

holy
Trả lời 10 năm trước

mẹ mình cũng đang làm đại lí bán bánh trung thu kinh đô với như lan đó, mẹ mình lấy hàng chỗ nhà phân phối bánh sông đáy đó bạn, ở đó uy tin mà chiết khấu cũng cao nữa, đây là chính sách của họ mình lấy ở trang banhtrungthu.biz của sông đáy đó bạn tham khảo nha

  • Print
  • Email

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ BÁNH TRUNG THU NĂM 2013

Hộp bánh trung thu Kinh Đô SÔNG ĐÁY

Hộp bánh trung thu Kinh Đô tại đại lý http://.banhtrungthu.biz

Chúng tôi chuyên phân phối Bánh Trung Thu Kinh Đô cho các đại lý ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, Sau đây là chính sách chiết khấu giành chođại lý bánh trung thu Kinh Đôcủa chúng tôi trong năm 2013.

- Chiết khấu trực tiếp 25% cho bánh thường và 20% cho trăng vàng:

- 26% cho đại lý đạt doanh số trên 100.000.000 (vnđ).
- 26.5% cho đại lý đạt doanh số trên 200.000.000 (vnđ).
- 27% cho đại lý đạt doanh số trên 500.000.000 (vnđ).
- 28% cho đại lý đạt doanh số trên 1.000.000.000 (vnđ).

Vì sao nên làm đại lý đại lý Bánh Trung thu Kinh Đô của SÔNG ĐÁY?

- SÔNG ĐÁY hỗ trợ băng rôn Bánh trung thu Kinh Đô cho đại lý với số lượng phù hợp nhu cầu từng mặt bằng.

- SÔNG ĐÁY hỗ trợ catalogue, bảng giá từ Kinh Đô phát hành xuống, đại lý không còn phải đau đầu với việc bảng giá đi tự in ấn không được đẹp, không có catalogue giới thiệu cho Khách hàng, Được đóng mộc bảo đảm hàng thật nếu đại lý yêu cầu.

- SÔNG ĐÁY hỗ trợ tư vấn thuê tủ - dựng rạp (là các đối tác đã làm việc cho Nhà Phân Phối gần 10 năm qua).
- SÔNG ĐÁY cam kết không giảm mức chiết khấu khi vào mùa cao điểm, thời điểm mà các Nhà phân phối khác thường ép giá đại lý.

- SÔNG ĐÁY nhận lại bánh không bán được từ đại lý vào ngày mồng 10 âm lịch.

- Và điều đặc biệt chỉ có tại SÔNG ĐÁY:luôn có bánh suốt mùa Trung Thu.

Vì sao SÔNG ĐÁY lại nói đây là điều đặc biệt? Thứ nhất: SÔNG ĐÁY là Nhà phân phối Bánh trung thu đầu tiên và lớn nhất Miền Nam. Thứ 2: luôn được ưu tiên nguồn bánh khi xuất xưởng. Thứ 3: SÔNG ĐÁY có hệ thống mạng lưới CỰC LỚN để làm hài lòng toàn bộ Khách hàng tại Miền Nam

- Giao hàng miễn phí tận chành xe cho khách hàng tỉnh.
-Đặc Biệt:Quý đại lý đặt đơn hàng đầu tiên trên 10 triệu trước tháng 8/2013 sẽ được hưởng mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Trụ sở chính:

Nhà phân phốiBánh trung thuKinh ĐôSÔNG ĐÁY
Địa chỉ: 11 Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình,TP.HCM
Điện thoại: (08) 3547 2700 - Fax: (08) 3547 1367
Email:banhtrungthu.biz@gmail.com
http://banhtrungthu.biz

Chi nhánh Tây Nguyên:
Địa chỉ: 12 Hùng Vương, Thị Xã Gia Nghĩa, Tỉnh Đăk Nông
Điện thoại: 090 9753 648

Chi nhánh Miền Trung:
Địa chỉ: Lô 2 Đường Tân Trào, khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiếu, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 090 9753 648

Vui lòng liên hệ: 0909.002.484 gặp anh Nhật đế ký hợp đồng đại lý và thoả thuận phương thức giao hàng.

Nguyễn Hoài An
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình cũng lấy bên sông Đáy đó, hết mùa còn dư thì vẫn dc trả lại bánh với chiết khấu cao, trả trực tiếp Kinh Đô không cho trả đâu