Bảng giá bánh trung thu kinh đô 2013

em đang tìm nhà phân phối bánh trung thu kinh đô số lượng lớn mức chiết khấu cao, giao hàng tận nơi và đảm bảo cung cấp bánh suốt mùa trung thu. Anh chị nào biết nhà phân phối nào tư vấn giúp em với?

phan the anh
Trả lời 10 năm trước

chị cũng là đại lí bán bánh trung thu kinh đô nè, chị lấy hàng từ nhà phân phối sông Đáy ở đó có mức chiết khấu cao giao hàng tận nơi khắp cả nước đảm bảo có hàng trong suốt mùa trung thu, Đặc biệt ở đó còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nữa. Em thử vào trang này đi có đầy đủ thông tin đó http://banhtrungthu.biz/

hobui
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo nhà phân phối này đi, đây là một trong những nhà phân phối chính thức và rất mạnh của kinh đô đó

mẹ mình thường hay mua bánh trung thu ở đó

ĐT bàn:08.3848 6667

ĐTDĐ:090.9753.648( Mr.Nhật)

Fax:08.3547 1367

Email:banhtrungthu.biz@gmail.com

Đ/c: 11 Sông Đáy, P2,QTân Bình, TPHCM

thanhlong
Trả lời 10 năm trước

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô 2013

Sông Đáy-Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô 2013 chiết khấu cao 27%,có hóa đơn VAT,giao hàng tận nơi

Nhà phân phối bánh Trung Thu Kinh Đô lớn nhất Miền Nam nên bạn cứ an tâm về số lượng và chất lượng

Địa chỉ: 11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại:(08) 3547 2700
Email: banhtrungthu.biz@gmail.com
Hotline: 0909 753 648

Bánh Trung Thu
Trả lời 9 năm trước

mấy năm nay mình mua trênhttp://banhtrungthu.info.vn/, thấy uy tín nhất! giao hàng rất đúng hẹn... Hoặc bạn liên hệ bên chị Dung - số đt 0963337939 mình thấy cũng nhanh và nhiệt tình....