Mua rượu dừa ở đâu ?

Cho tớ xin vài cái địa chỉ bán loại rượu này với .Many tks
thiensat9
Trả lời 15 năm trước
Bác thử qua BigC xem sao, nếu không thì qua quán Trại Găng tửu (ngõ Trại Găng) mà mua, 40K/1 quả (đấy là giá trước Tết) Rượu này là rượu lừa đảo đấy, uống vào dek biết lúc nào bị say vì nó cứ ngọt ngọt, bùi bùi. Càng uống càng vào, mà càng vào càng dễ say, đến lúc rượu nó vật lại bác thì coi chừng nhá
Hoa Thái Thanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tìm mua tại nhiều nhà hàng, cửa hàng hoặc chuỗi siêu thị Sao Hà Nội. Nếu bạn muốn mua tận gốc, thì đến mua ngay tại Xưởng sản xuất Rượu dừa Diệu Tiên : 418 Bạch Mai ( bên trong công ty Điện Thông) hoặc Số 100A Giếng Mứt- Phố Bạch Mai- Hai Bà Trưng – Hà Nội ĐT: (04) 6 273 723 - 0912 148 687 Website: http://www.dieutien.com/sanpham.asp?ID=718 hoặc vào link; http://www.vatgia.com/raovat/4551/807854/dac-san-ruou-dua-dieu-tien-mem-moi-tham-tinh-than-huu.html Bye.
le van giang
Trả lời 14 năm trước
Hôm trước tớ vừa mua rượu dừa ở đai lý rượu dừa Giang Anh. Uống ngon lắm, nếu bác muốn mua em cho địa chỉ : ngõ 117 phố Trần Cung Hà nội, mà lấy trên 5 quả được giao hàng miễn phí đấy. Tớ có cả số điện thoại nè: 0947391377 cũng rẻ thôi có 35k một quả thôi!
Nguyễn Duy Thể
Trả lời 14 năm trước
Kính gửi quý khách hàng ! Hiện nay chúng tôi đang phân phối và cung cấp mặt hàng rượu dừa cho các nhà hàng, đại lý bán bia rượu và các quán nhậu….. tại Hà Nội với giá 30.000đ/ quả . Các tỉnh khác giá thỏa thuận. Rượu được bộ y tế kiểm định là sản phẩm an toàn chất lượng( Có giấy kiểm định ). Lưu ý : - Vận chuyển tận nơi với số lượng 1 thùng ở khu vực nội thành Hà Nội. - Với các tỉnh lân cận số lượng tối thiểu 20 thùng. - Mỗi thùng gồm 12 quả. Nguyên liệu: Trái Dừa già mà phải là Dừa Bến Tre ( lớp cùi dừa nhiều, hàm lượng dầu nhiều và thơm ) đường kính quả Dừa từ 16 đến 18 cm cân nặng từ 1,2 đến 1,4 kg. Nếp cái phải chọn loại căng tròn hạt mẩy. Men cổ truyền của người Việt. Quá trình lên men: Trái Dừa sau khi được tiêm vào hỗn hợp gồm: Nếp cái + men, theo một tỷ lệ nhất định sẽ hàn kín lại vỏ trong vòng từ 15 đến 20 ngày thì dùng được. Mô tả cảm quan: Sản Phẩm sau khi rót ra ly có màu Trắng ngà nhiều chấm xác Dừa lơ lửng, khi đưa ly lên miệng thưởng thức có mùi thơm mát đặc trưng của hương Dừa, khi uống có vị ngọt nhẹ. Đặc biệt không gây cảm giác háo nước, đau đầu.... Cách dùng: Có thể uống Nóng, Lạnh hoặc ở nhiệt độ thường: + Uống Nóng: Để trong lò vi sóng 1,5 phút hoặc nướng trên bếp ( Mùa đông, Nam giới thích cảm giác mạnh hơn ) + Uống Lạnh: Để trong tủ lạnh từ 2 đến 3 tiếng ( phụ nữ dùng sẽ hợp lý hơn ) Theo một số tài liệu khoa học đã chứng minh: Với các sản phẩm được chế biến từ Dừa đảm bảo sức khỏe có tác dụng làm xanh tóc và mượt da. Mọi chi tiết xin liên hệ : Công ty Cổ Phần H&T Km 13 – Q Lộ 5 – Trâu Quỳ - Gia Lâm – HN Phụ trách kinh doanh khu vực : Nguyễn Duy Thể Tel : 04 667 32 985 Mobile : 0945 000 885 Email : sieuthihangtet@gmail.com Ym : sieuthihangtet Website : www.sieuthihangtet.com Ruou dua, rượu dừa , dừa việt nam, rượu dừa việt nam, rựơu dừa 7k, quà tặng tết, rựơu đặc sản, đặc sản việt nam, rựơu đặc sản, rựơu quê, rượu, quà tặng tết, quà tết, tết cổ truyền việt nam, tết, sản phẩm tết, siêu thị hàng tết, hàng tết chất lượng, quà tặng độc đáo, quà tết cho cán bộ công nhân viên, siêu thị phục vụ tết, mua hàng ngày tết, mua hàng tết
Hoang Hoa
Trả lời 14 năm trước
Có tớ nè! Hiện tớ đang là nhà phân phối trực tiếp loại rượu dừa: Vạn Lộc! Nếu bạn có ý định kinh doanh hay bán lẻ cứ alo cho tớ! Chúng ta sẽ hợp tác với nhau! Đây là số điện thoại của tớ 0978625776/Email: hoanghoa136@gmail.com
Giap van Huong
Trả lời 14 năm trước

ban can mua ruou dua lien lac voi minh theo so dt: 0976557712

Thành Hưng
Trả lời 13 năm trước

Bên mình là đại lý của cơ sở rượu dừa tiên tửu Ngọc Hoa, có chất lượng đã được khẳng định và uy tín lâu năm.

Quý khách nào có nhu cầu xin liên hệ : 016.8686.2266 /0984.417.899 - Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà.

Địa chỉ: 149b tổ 16 - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội
346 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Số 43B7 Ngõ 274 Đường Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội - Việt Nam

Các bạn có thể xem thêm thông tin tại

http://dacsanrung.com/ruou-dua.html

Nguyễn Đức Trung
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn mua Rượu Dừa nhanh rẻ, tiện lợi nhất vui lòng ghé qua: http://dacsanrung.com/ruou-dua.html

Mang thương hiệu Rượu Dừa Tiên Tửu Ngọc Hoa!

Vu van Thang
Trả lời 11 năm trước

Theo mình nếu bạn mua lẻ thì ra quán rượu nào gần như cũng có loại này, ra mua thôi.

Nếu bạn mua buôn, cũng ra quán rượu kiểu ấy, mua lấy 1 quả xem địa chỉ sản xuất dán trên đó, liên lạc!

Trần Đức Kha
Trả lời 11 năm trước

neu ban o tphcm hay goi 01678784541 45k 1 quả nha bạn