Uống cafe với muối có ngon không ?

tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
bạn thử là biết liền mà[:-P]
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Thử rồi! Ngon lắm.[:-j]
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chiphoi[/b] Thử rồi! Ngon lắm.[:-j][/quote] bạn thử ngay tức khắc ah?
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Tớ thử từ trước rồi, post câu hỏi lên, để xem cảm nhận của mọi người thế nào ? (tranh thủ khoe là mình uống rùi [:-P])
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Theo mình biết ông nào mà yếu cái "khoản đó" uống cafe đen đặc với muối vào là có khả năng lâm trận gấp mấy lần đấy .[:D][:D][:D][:D]
Cung Thanh Tùng
Trả lời 16 năm trước
Mình đọc 1 chuyện nói về cafe muối rồi, ko hề ngon chút nào nhưng nhờ nó mà có 2 người xa lạ yêu nhau[:,)]