Cần tìm các công ty phân phối cafe tại HCM ?

Chào mọi người

Hiện tại mình đang có dự định mở 1 quán cafe cóc ở vỉa hè ở thủ đức

Nên mình đang cần tìm các công ty hay đại lý phân phối cafe để lấy cafe để bán và xin cafe mẩu cũng như xin tài trợ

Bạn nào biết xin chia sẽ mình với nhé

Mình có hướng làm như cafe take oway

Bạn nào có kinh nghiệm chia sẽ mình với nhé

Xin cảm ơn mọi người....!

Minh Le
Trả lời 7 năm trước
Còn làm kg? Liên hệ với mình 01235861968
Nguyễn Thị Ngọc Sương
Trả lời 7 năm trước
Chào các bạn!
Mình xin các bạn vài phút để cung cấp một số thông tin về sản phẩm công ty mình.
Công ty TNHH Quốc tế Nhật Việt Anh chuyên cung cấp sỉ và lẻ cà phê xay sẵn và hạt rang, cà phê nhân trong nước và xuất khẩu, các loại bột trà xanh, trà xanh gạo lức, cacao, bột trà xanh Bona Matcha,...
(Cà phê NGUYÊN CHẤT, không tẩm hương liệu, pha trộn đậu nành, bắp, sản xuất theo kỹ thuật rang Nhật Bản.
Matcha nhập khẩu từ Uji - Tokyo Nhật Bản, nên rất đảm bảo về chất lượng và hương vị)
Nếu các bạn có nhu cầu hoặc muốn tham khảo và cần thêm thông tin gì về sản phẩm có thể inbox trực tiếp cho mình, mình sẽ hỗ trợ các bạn. Dưới đây là giá của từng loại sản phẩm, các bạn có thể tham khảo.
Xin cảm ơn!!
ngócuong95la@gmail.com
Giaiphapcaphe
Trả lời 6 năm trước
http://lamcaphe.com - phone/zalo: 0904684089 công ty sản xuất cà phê hạt rang xay nguyên chất