Quán café sang trọng quận 5 sài gòn

Ai rành về quán café ở HCM cho mình hỏi chút nhé . Mình cần thông tin một vài quán café sang trọng quận 5 để mời họ hàng dưới quê lên đi uống cho biết. Bạn nào giúp mình với và cảm ơn nhiều.

đặng thị yến
Trả lời 10 năm trước

Quận 5 có khá nhiều quá nhưng mình thấy toàn quán trà sữa ko hà :(

hao
Trả lời 10 năm trước
Quận 5
1. Quán Hải Âu- ngay Trần Hưng Đạo(gần ngã tư Nguyễn Văn Cừ và THĐ), quẹo vào hẻm, tối thui à!!!
2. Cinema Đại Quang đường Châu Văn Liêm Q5....có 4 rạp rạp 1,2,4 hơi nhỏ.Khuyên các bác nên vào rạp 3.Tôi thui luôn,như địa đạo Củ Chi. Ghế đôi tính theo vé có nuớc uống sẵn.
3. Pha Lê Đá = Pingsu (nơi bị đồn là Trà sữa Mùng) 1031 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5. Level B.
Quán Pha Lê Đá
Nguyễn Hoàng Cất
Trả lời 8 năm trước
Cần sang gấp 3 quán cafe dj hình như là 123, giá hợp lý quán đang kinh doanh ổn định lý do không có người quản lý, tiếp người thiện trí liên hệ: Anh tùng 097 652 2225 1500000000