Quán cafe nào có xem phim HD và tổ chức sinh nhật tại Nam Định

Đang chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho đứa bạn. Có bác nào biết quán cafe nào ở thành phố nam định có chiếu phim HD kiểu như phòng chiếu phim Mini mà tổ chức sinh nhật được không nhỉ. Nhóm em tầm 15-20 người. :D

Tranh Chữ Thập
Trả lời 11 năm trước

Vote quán Brown HD Media Coffee - 609 Trần Thái Tông - TP Nam Định.

https://www.facebook.com/BrownHDMediaCoffee

Địa điểm lý tưởng cho những bạn trẻ yêu môn thể thao vua và đam mê môn nghệ thuật điện ảnh .
Brown Coffee sở hữu 1 gian rông rãi với thiết kế theo phong cách hiện đại và trẻ trung . Được trang bị 2 chảo K+ sẵn sàng phục vụ tối đa nhu cầu được hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của những tín đồ môn túc cầu giáo.

Tầng 2 là 1 phòng chiếu phim Full HD Mini sức chứa 20 người vô cùng hiện đại với trang thiết bị hình ảnh máy chiếu 150" và dàn âm thanh giải tần DTS 5.1 phục vụ nhu cầu thưởng thức những bộ phim bom tấn với chất lượng cao cho những người đam mê điện ảnh khó tính nhất .

Nguồn phim với số lượng cực khủng và được cập nhật liên tục nhanh nhất và mới nhất với chất lượng tốt nhất

Lê Lang Lân
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể vào đây tham khảo nèhttp://www.dididi.vn/news/detail/tong-hop-dia-diem-cafe-chieu-phim-hd-900.html