Ai biết chỉ cho tớ vài địa chỉ cắt tóc nữ thời trang mà giá rẻ với, hihi...

Trả lời 15 năm trước
Tớ có biết vài địa chỉ cắt ấn tượng mà giá cả phải chăng lắm( 60k-100k), bạn tham khảo nha: 1. Minh Tuyền - Đào Duy Từ 2. Út Quyên - 235 Thụy Khuê
Le
Trả lời 13 năm trước

Bạn nào cắt tóc ở 235 Thụy Khuê cho mình hỏi cắt có đẹp k, phần mái và đuôi tóc cho teen ý ?

Cả ở Hồng Quyên 462 đường Bưởi nữa. Thấy bảo ở đây chuyên ép tóc, không biết cắt có đẹp không

Mà giá bây giờ là bao nhiêu nhở ?

HOANG THU HA
Trả lời 9 năm trước
Bạn qua Salon tóc Đẹp Hiện Đại nhé. Nhân viên ở đó tay nghề rất cao, đạt nhiều giải thưởng uy tín trong nghề như : Cây kéo vàng, Bàn tay vàng...Cam kết sử dụng 100% các loại thuốc chính hãng mà giá cả lại rất hấp dẫn nữa. Sallon có 2 cơ sở ở 15 Trần Đại Nghĩa (đầu giao đường Đại Cồ Việt) và 25K3 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy bạn nhé. Hiện nay Salon đang có chương trình KM nhân dịp Noel và Năm mới rất hấp dẫn, bạn đi cùng bạn bè nữa thì lại càng được hưởng ưu đãi nhiều hơn đấy. Thông tin khuyến mại bạn xem trên web: dephiendai.com và dephiendai.vn nhé. Để được tư vấn thêm bạn có thể gọi đến số 083258655 nhé