Cần tìm quán cafe nhận đặt tiệc sinh nhật???

le ngoc
Trả lời 13 năm trước

uh, mình cũng đang tìm cái này, bạn nào biết chỉ dùm t với, thank các bạn.

New Vision
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử quán Music cafe restaurant xem nhé: http://musiccafe.biz/

Vũ Văn Phú Vượng
Trả lời 13 năm trước

Qua kirakira cafe 117 Văn Cao Ba Đình nhé bạn ^^ địa điểm hơi đẹp lun

vuanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử qua quán TAKO cafe 63 lương định của đi . Quán này mới khai trương hay lắm, có tổ chức sinh nhật giảm 10% cho tiệc sinh nhật và tặng 10 kiểu ảnh chụp máy chuyên nghiệp nữa chứ mình vừa tổ chức cho em gái mình hay lăm

Anh chụp siêu đẹp chứ

Phạm Thanh Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã thảm khảo trang này chưa? Mình thấy trang

này cũng có nhiều điều bổ ích cho tổ chức sinh nhật lắm

Lê Nguyễn Việt Cường  check gia
Lê Nguyễn Việt Cường check gia
Trả lời 12 năm trước

UPlus's Ice- cream & coffee bar có chương trình "ngày sinh nhật tuyệt vời" dành tặng cho khách hàng đấy bạn ạ.

Bạn chỉ cần đặt tiệc trước 5h đồng hồ, Uplus sẽ thiết kế cho các bạn 1 không gian sinh nhật thật tuyệt vời cùng với quà tặng dành cho bạn nữa đấy. ^^

Bui Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Chào mừng mọi người đến với quán Bar R&R Tarven với các món ăn Mêhicô, Mỹ, Việt Nam....Pizza, Spaghety...và còn rất nhiều nữa..
Been there so many times. Great place. Very nice staff. Love the tacos and beef steak there - esp. the salad in the beef steak - fantastic"(http://newhanoian.xemzi.com/en/venue...0/RandR-Tavern)
http://rockandrolltavern-hanoi.com/

Mạnh Cường
Trả lời 12 năm trước

NẾU BẠN Ở TP HCM THÌ HÃY GỌI CHO MÌNH ĐỂ ĐẶT CHỖ NHA

CLB Khieu vu_hat voi nhau_Cafe nhac tre Da Vu Quan

(Giờ mở cửa : 19h30 => 22h30 hằng ngày)

Chương trình khuyến mãi đặc biệt:

  • Món ăn : Giảm giá 5% cho mỗi hóa đơn > 500.000 đồng.

Giảm giá 5% + trái cây (miễn phí) cho mỗi hóa đơn > 1.000.000 đồng.

  • Đồ uống : Nước ngọt :15.000 đ.

Bia : 25.000đ/1lon ,đặc biệt : uống 5 lon tặng 1 lon miễn phí.

( Lưu ý : chương trình trên chỉ áp dụng cho bàn đặt trước trên 5 người, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua sdt :01696778569 gặp Mr.Tráng để được giảm giá tối ưu nhất, thời gian đặt trước từ 15h => 18h hằng ngày)

Địa chỉ : 580 Lê Đức Thọ, Phường 15,Q.Gò Vấp, TP HCM.(gần bệnh viện Gò Vấp)

Bản đồ trực tuyến:

http://wikimapia.org/#lat=10.8452554&lon=106.6722679&z=16&l=38&m=b&v=8

trang
Trả lời 11 năm trước

hum trước mình vừa tổ chức sinh nhật ở cafe Blu trên hồ đắc di vs bạn bè, hehe,vui gần chết. quán ven hồ, view đẹp, không gian ấm áp, đồ uống ổn và chủ quán nhiệt tình. còn chuẩn bị bóng bay miễn fi ấy. địa chỉ hình như là 160 xã đàn 2, mặt phía trong hồ cơ. SĐT của anh chủ đẹp zai 094.555.4448

ảnh ọt này

http://www.facebook.com/media/set/?set=a.218357864861853.65035.217732091591097&type=3

Dating Cafe
Trả lời 11 năm trước

Dating cafe đẹp nhỉ, nhất định mình fai đến mới được