Giới thiệu các quán cà phê trên trang "Ghiền Cà Phê"?

Nhằm phục vụ các fan "ghiền" cà phê có điều kiện tham khảo, bắt đầu từ hôm nay, trang Ghiền Cà Phê sẽ cập nhật và giới thiệu tới các bạn album ảnh cũng như thông tin của các quán cà phê tại các thành phố khác nhau ở Việt Nam.

Mỗi tuần, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật và giới thiệu từ 1-2 quán cà phê theo thứ tự ưu tiên:

  • Thông tin và hình ảnh được nhận thông qua địa chỉ email: GhienCaPhe@gmail.com
  • Quán cà phê đã có trang riêng trên Facebook
  • Sưu tầm từ các nguồn khác nhau trên internet

  • Ghiền Cà Phê rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn, đặc biệt là hình ảnh các quán cà phê từ các fan đang sinh sống và làm việc tại các thành phố ngoài Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Một số thông tin khi được giới thiệu có thể bị nhầm lẫn hoặc sai sót, vì vậy chúng tôi rất mong các bạn cùng bổ sung và chỉnh sửa. Mọi thông tin, hình ảnh, thắc mắc... xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: GhienCaPhe@gmail.com
    ... và sau đây là danh sách album ảnh (tối đa 20 hình/album) của các quán cà phê được sắp xếp theo thứ tự ABC:

    Buôn Ma Thuột:
    VesPa Cafe - 125 Mạc Thị Bưởi

    Đà Lạt:
    Cafe Tùng - Số 6 khu Hòa Bình

    Đà Nẵng:
    Googol Cafe - 91-93 Lý Tự Trọng, Q.Hải Châu

    Hà Nội:
    Align - 1B Mã Mây, Q.Hoàn Kiếm
    Book Café - 32, ngõ 30, Tạ Quang Bửu
    Chillout Coffee - 89A Lý Nam Đế, Q.Hoàn Kiếm
    Chuồn Chuồn Phố - Tầng 2, 41 Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm
    Chuồn Chuồn Quán - Số 5 phố Hội Vũ
    Cuối Ngõ - Số 4 ngách 78, ngõ 68, Q.Cầu Giấy
    Đinh - 13 Đinh Tiên Hoàng, Q.Hoàn Kiếm
    Giảng - 39 Nguyễn Hữu Huân; 106 Yên Phụ
    I-Box - 32 Lê Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm
    Le Petit - 25 Hạ Hồi, Q.Hoàn Kiếm
    Lollybooks Cafe - 29 Tô Hiến Thành, Q.Hai Bà Trưng
    Muse Cafe - 289 Kim Mã (104 A5 Giảng Võ), Q.Ba Đình
    Trịnh Ca - 359 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy
    Texas Cafe - 160 Nguyễn An Ninh
    Tzô - 107 ngõ 4C, Đặng Văn Ngữ; 69 Yên Ninh

    Huế:
    Vỹ Dạ Xưa - 129 Nguyễn Sinh Cung

    Nha Trang:
    Let It Be - 81A Tô Hiến Thành

    Tp. Hồ Chí Minh:
    Acoustic - 6E1 Ngô Thời Nhiệm, P.7, Q.3
    Cafe La Tête - 30 Đinh Công Tráng, P.Tân Định, Q.1
    Cafe The Journey - 158/12 Trần Huy Liệu, P.15, Q.Phú Nhuận
    Cõi Xưa - 55 Tân Canh, P.1, Q.Tân Bình
    Country House - 18C Phan Văn Trị, phường 10, Q.Gò Vấp
    Du Miên - 48/9A Hồ Biểu Chánh, P.11, Q.Phú Nhuận
    Floramisu - 8/11 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1
    Hi-End - 217 Nguyễn Văn Thủ, Q.1; 13 Hồ Xuân Hương, Q.3; 126 Sương Nguyệt Ánh, Q.1
    Hoa Cafe - 430/7 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3
    Lít Cà Phê - 3/30 Thích Quảng Đức, Q.Phú Nhuận
    Lumineux - 12/2 Nguyễn Thị Huỳnh, Q.Phú Nhuận
    Maison de Dorly - 007 lô M1 chung cư Tôn Thất Thuyết, P.1, Q.4
    Miền Đồng Thảo - 221A Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Phú Nhuận
    Phía Ngày Nắng Mới - 264M Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3
    Princess and the Pea - 63/18 (ngõ 85) Pasteur, Q.1
    The Coffee Farm - 214/19/8C Đường Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Q.1
    Trầm - 100 Trần Huy Liệu, P.15, Q.Phú Nhuận
    Wheel House - Lầu 1 - 116 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1
    tun cua di
    Trả lời 13 năm trước

    Thanks thông tin có ích.

    Trần Thị Hoài Thương
    Trả lời 9 năm trước
    Bạn có thể đăng ký gian hàng trên vatgia.com để có điều kieenk kinh doanh và tiếp cận tìm kiếm khách hành tốt nhất