Tủ ướp nào di động dễ dàng khi đãi tiệc ngoài trời, khi tổ chức tiệc của các nhà hàng, khách sạn ?

Nếu đãi tiệc ngoài trời, tiệc cho các nhà hàng khách sạn thì nên dùng tủ ướp di động nào?

nếu di động thì nên dùng tủ party cooler Kadeka

le thi nhan
Trả lời 12 năm trước

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MIỄN PHÍ

Link Download bản DEMO:

http://download.vsoftgroup.com/HMS-demo/vshms-lite-demo.rar

Tài liệu HD sử dụng

http://download.vsoftgroup.com/HMS/HDSD%20HMS.NET.rar

KHUYẾN MÃI :

Tư vấn hỗ trợ sản phẩm tận nơi hoàn toàn miễn phí (khu vực nội thành TPHCM)

Cài đặt dùng thử hoàn toàn miễn phí trong vòng 01 tháng, giảm 20% khi Khách hàng sử dụng Phần mềm trong thời gian 01/09 - 31/10/2011

Tặng 100% gói cước Vsoft- reporter – Quản lý Qua mạng Internet

LIÊN HỆ VỚI VSOFT NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC PHẦN MỀM DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.

CÔNG TY CP PHẦN MỀM TRÍ TUỆ VIỆT
ĐC: 10(2A) Phổ Quang F.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
ĐT: 08.3 9977 460( Ext: 117:Nhàn )

Ms.Nhàn : 0989 550 557

Skype : vsoft-nhan, yahoo : nhimxu3_2

Email: sales@vsoftgroup.com