Ở đâu bán bột sắn dây bảo đảm thật ở tpHCM

Em đọc báo đài thấy công nghệ làm bột sắn dây giả ghê quá, lỡ may uống phải chẳng những không mát không khoẻ ra mà còn đau bụng chết sớm. Ngoài Hà Nội bán nhiều ghê mà trong HCM ít thấy, ai biết mua bột sắn dây nguyên chất ở đâu ngon bổ rẻ chỉ giúp em với ạ.

Hà Ngọc Mỹ
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng ớn bột sắn dây giả! Trước mình cũng tìm thử vài chỗ và kết quả là giờ mình hay mua ở chỗ này http://kentary.com/ , thấy chất lượng ok, giá hợp lý, trên fanpage thấy nhiều người dùng qua khen lắm bạn ạ, mình cũng vậy, hài lòng.

Công Duy Đức
Trả lời 9 năm trước

Phí chuyển chậmtừ Hà Nội - Hồ Chí Minh từ 1 - 4 kg chỉ 50K thôi bạn ah, tính ra rất rẻ, mà quan trọng hơn hết bạn tìm muađược bột sắn dây nguyên chất, vì bột sắn dây thườngđược làmở ngoài bắc. Bạn xem thêmởđây nhé:

Hướng dẫn mua bột sắn dây