Ai giúp mình chọn mua thức ăn vè nấu cho 4 người ăn,vừa ngon rẻ khoảng 150 000đ với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

A. Để có cơm ăn:
1. Gạo 1kg ........................................…
B. Để có món cá sốt cà chua:
2. cá trắm 1kg.....................................…
3. cà chua ...3quả.................................… ......3.000,
4. rau thìa là, mùi tàu, tiêu,hành đầu rán, bột nêm.....8.000,
C. Rau, nước canh:
5. Rau muống chấm mắm chanh:......................5.000,
D. Thức nhắm:
6. Dồi lợn luộc sẵn 1kg...................................35…
7. Rượu trắng 250ml...................................…
E. Tráng miệng:
8. chuối tiêu 6 quả.....................................…
Tổng số: 149.000 vnd

Nếu ra ngoài ăn đủ những thứ như trên thì ít nhất bạn fải chi 250k đó nha!

Chúc vui và ngon miệng và nhớ ko mua thêm rượu nha, hại gan đấy!