Rượu vang và nước ép trái cây lên men khác nhau chỗ nào ?

Vì theo mình biết nước ép trái cây lên men là một loại nước uống được lên men nhưng không hoàn toàn và không cần qua thời gian ủ có đúng không.Bạn nào có hứng về qui trình chế biến các loại nước trái cây lên men thì pam mình hén.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chẳng khác nhau cái gì hết vì rượu cũng là lên men từ nho vậy nho có phái trái câi không và người ta có ef nó ra không vậy hả bạn. bạn cứ thử 1 số trái cây khác sẽ ra rượu mà thôi nhưng còn tùy thuộc vào công thức nữa đó nhé.
Tran Van Pho
Trả lời 14 năm trước
Sự khác nhau giữa 2 loại này bạn có thể tham khảo: http://ketnoi247.com/diendan/showthread.php?t=2934
Anhnnp
Trả lời 6 năm trước

Nước trái cây thì thường lên men ở nhiệt độ thấp nên sẽ không sinh ra cồn như rượu bình thường.

_______________

KOVIN - CHUYÊN MEN RƯỢU VANG TRÁI CÂY, RƯỢU GẠO NẾP

Công ty KOVIN chuyên cung cấp:

- Các loại men làm rượu vang trái cây

- Các loại men làm rượu gạo, nếp, rượu sữa

- Và cách bảo quản nước trái cây lên đến 1 tháng mà không ảnh hưởng đến mùi vị của nước trái cây...

- Men làm thức ăn chăn nuôi, thủy sản

- Cao nấm men, chiết xuất nấm men

Chúng tôi không chỉ cung cấp men mà chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn quy trình lên men, set up hệ thống lên men hoàn chỉnh cho quý khách. Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm lên men và thành công, quý khách có thể gọi điện để được tư vấn hoặc đến công ty và thử thành phẩm rượu vang.

Địa chỉ: Văn phòng công ty Kovin 596 Cộng Hòa, quận Tân Bình TPHCM
Liên hệ: Ms.Anh 0169 682 5368