Tại sao con gái không nên ăn giá đỗ mà con trai thì lại được mọi người khuyến khích nên ăn giá đỗ??

Trong giá đỗ có chất gì không tốt với con gái ạ[:-/] hay là thế nào mà lại phân biệt chủng tộc thế ạ?
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Vì trong giá đỗ có chất tốt cho "thứ" ở con trai có mà ở con gái ko có ! thế nên con gái ăn cũng không tác dụng đâu, nó chỉ là một loại rau bình thường thôi, chứ không thành "thuốc" như đối với con trai [:,)].
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Đấy là người ta cứ truyền miệng nhau như thế và chẳng ai biết nó có từ bao giờ cái lý lẽ: Giá Đỗ tốt cho đàn ông. Chưa thấy có 1 cơ sở khoa học nào chứng minh việc này.