Học làm bánh cơ bản ở đâu uy tín?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Để trang bị kiến thức cơ bản cho các bạn làm bánh tại nhà. Tháng 5, Lambanhngon.com khai giảng khóa học hướng dẫn làm bánh và trang trí bánh cơ bản cho các bạn mới bắt đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Bánh, chúng tôi đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ thành thạo 16 loại bánh trong chương trình và bạn sẽ có khả năng làm thành công nhiều loại bánh bên ngoài chương trình học. Hơn nữa, tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ các bí quyết, kinh nghiệm trong làm bánh, địa chỉ mua dụng cụ, nguyên liệu để có thể thực hành thuận tiện nhất tại nhà.

LamBanhNgon.com có đầy đủ thiết bị, vật dụng cần thiết, cũng như nguyên liệu, công thức chi tiết chia nhóm phát dụng cụ nguyên liệu để học viên thực hành và có kiểm tra cuối khóa.

Chi tiết khóa học:

- Khóa học: 16 loại bánh (8 buổi - Tuần 2 buổi)
- Giáo viên hướng dẫn: Chị Trang (Bánh Bơ Bồng Bềnh)
- Học tại: Số 65 - Ngõ 111 phố Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội.
- Học phí: 1.300.000 (bao gồm cả nguyên liệu)
- Số lượng học viên: 10 người
- Mỗi buổi học 2 loại bánh, trong buổi học 1 số kỹ năng học viên sẽ được thực hành ngay tại lớp, 1 số kỹ năng khác sẽ được chia nhóm phát dụng cụ nguyên liệu để làm tại phòng thực hành theo lịch đăng ký của các bạn.
- Thời gian học sáng 8h30-11h hoặc chiều 2h30-5h hoặc tối 6h30 - 9h00 các ngày trong tuần.
- Lớp sẽ bắt đầu ngay khi đủ học viên.

Nội dung khóa học:

- Giới thiệu các kiến thức cơ bản về dụng cụ, nguyên liệu làm bánh.
- Bánh quy Chocolate chip (Chocolate chip cookies)
- Bánh quy bơ (Butter cookie)

- Brownies hạnh nhân (Almond Brownies)
- Bánh quy lưỡi mèo ( Lange de chat cookies)

- Bánh hạnh nhân (Almond Cookies)
- Mousse chanh leo (Passion mousse)

- Bánh dứa (Up-side down Pineapple Cake)
- Chocolate Muffin

- Bánh Chiffon cam và cranberry (Orange Cranberry Chiffon Cake)
- Bánh muffin chuối (Banana Muffin)

- Bánh hoa quả (Fruit Cake)
- Tart dừa (Coconut tart)

- Bánh mì gối
- Su kem (Choux)

- Bánh cuộn (Roll cake)
- Bánh gato hoa quả kem tươi (Fruit Cake)

Cách thức đăng ký học: Chọn một trong các cách sau

- Đăng ký tại: Số 65 - Ngõ 111 phố Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội.
- Đăng ký học qua email: lienhe@lambanhngon.com
- Điện thoại: 0987.882.789

LƯU Ý : Nộp học phí trước ngày khai giảng để chắc chắn được ghi tên trong danh sách học viên.

Mọi chi tiết về khóa học học xin vui lòng liên lạc với địa chỉ:
Tel:
Website:
www.lambanhngon.com - Email: lienhe@lambanhngon.com

Mong sớm được gặp các bạn ^^!!.
LamBanhNgon.com

Để biết rõ thêm chi tiết mời các bạn vào link này

huỳnh tú liên
Trả lời 11 năm trước

Học làm bánh ở NVH Phụ nữ là rẻ nhất rồi khoảng 300k-400k. Nếu bạn muốn học nên có uy tín và chất lượng cao, học ra là có bằng thì có các trường :
1. Trường Trung hoc nghiệp vụ Khách sạn HCM, khóa học làm bánh Âu cơ bản 4 triệu/2 tháng. Hình như tháng 9 này có lớp khai giảng.
web: http://www.shthcm.edu.vn/
2. Trường quản lý khách sạn Việt Úc. khóa học làm bánh Âu rẻ hơn 3.5 triệu/2 tháng 3 buổi/tuần 3-5-7, từ 18h- 20h30, thực hành tại lớp. Tham khảo thêm tại web http://vaacgroup.edu.vn/vn/?frame=course&cat=1&menuid=35&p=1

3.Còn vài chỗ tư nhân cũng khoảng 500k-600k, để mình bổ sung sau nha.

Mình cũng như bạn, đang muốn tìm chỗ khác ngoài NVHPN học nhưng học phí khá mắc.
Thân!

EZCooking check gia
Trả lời 11 năm trước

Vào những dịp đặc biệt nhưsinh nhật, ngày lễ, ngày kỉ niệm, bạn muốn mang đến một món quà ý nghĩa đầy bất ngờ cho những người thân yêu bằng chiếc bánh gatô kem hay những chiếc bánh chocolate ngon tuyệt theo kiểu Pháp do chính bạn làm? Chỉ trong thời gian ngắn đến với Trung tâm, giáo viên sẽ hướng dẫn những phương pháp cơ bản làm và trang trí bánh ngọt. Chắc chắn bạn sẽ làm được những loại bánh ngọt một cách thật đơn giản.

EZ có đủ thiết bị và vật dụng cần thiết, cũng như sẽ chuẩn bị nguyên liệu, công thức chi tiết để học viên có thể bắt đầu buổi học thật sớm.

Bạn sẽ không chỉ học cách làm các loại bánh, mà sẽ nắm được các bí quyết, các kinh nghiệm, địa chỉ mua dụng cụ, nguyên liệu để có thể thực hành thuận tiện tại nhà.

Số lượng: 10 ngày
Thời gian học:
18h - 20h30 thứ Tư và thứ Sáu
14h-16h30 thứ Bảy và 9 -11h30 Chủ nhật.

Khai giảng:
Hàng tuần

560134_296700793750214_255973767822917_659888_87820085_n.jpg

Kỹ năng học được:

  • Nhận biết nguyên liệu
  • Nhận biếtdụng cụ làm bánh cơ bản
  • Kỹ năng làm các loại bánh phổ thông
  • Kỹ năng phối hợp nguyên liệu
  • Kỹ năng trang trí bánh cơ bản

Một số loại điển hình:

  • Bánh Gatô kem bơ
  • Bánh Gatô kem tươi
  • Bánh Gatô khúc củi Noel
  • Mousse Chanh leo
  • Mousse Chocolate
  • Muffin nho
  • Tart táo
  • Tart dừa
  • Cookies chocolate
  • Bánh hạnh nhân cuộn
  • Bánh samba
  • Tiramisu
  • Cake dứa
  • Cake mật ong
  • ..................

582013_295425697211057_255973767822917_656105_1154912424_n.jpg

Thông tin chi tiết xem tại http://www.daynauan.vn/xem-khoa-hoc/lop-banh-ngot-phap

Đăng ký học tại www.daynauan.vn/dang-ky-hoc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NẤU ĂN EZ COOKING SCHOOL

Địa chỉ: Số 49, Ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04. 37 32 57 32 - 04 39 93 57 88 - Hotline: 0915 56 58 58

Website: www.hocnauan.vn - www.daynauan.vn

(*) EZ Cooking thường xuyên mở các lớp: Nấu ăn chuyên nghiệp, nấu ăn gia đình, cô dâu đảm đang, cắm hoa, cắt tỉa, làm bánh ngọt, bánh Việt Nam, nướng BBQ, Pizza-mỳ Ý, Sushi, Dimsum, nướng Nhật, món Âu,nấu chè, lớp trẻ em, lớp cho khách nước ngoài, các món ăn chay, các món nhậu, pha chế đồ uống, các lớp học theo yêu cầu..

mai anh
Trả lời 10 năm trước

Bạn ở TPHCM thì tham khảo các lớp làm bánh dạy tại nhà của cô Thanh Triều đi, chất lương lắm. Học phí thì 150k/buổi tính ra cũng rẻ chán so với trung tâm, muốn học bánh nào cũng được, ko cần phải học nguyên khóa, tham khảo mấy lớp Cupcake, Tiramisu, Mousse, Papparoti trên này đi

http://www.3hoc.vn/

do ty
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo lớp cô Triều gần chợ Bà Chiểu thử đi, cô dạy tỉ mỉ lắm, học bao ra nghề luôn. Bạn có thể gọi cho cô Triểu để thêm thông tin nhé 0909929305. Nếu cần bằng để đi làm cô có thể cấp bằng hợp tác với trường Cao Đẳng nghề Lý Tự Trong nữa đấy bạn

Hala Bui
Trả lời 9 năm trước

Ở HN thì mình thấy trung tâm EZcooking dạylàm bánh khá uy tín và chất lượng. Đợt này họ còn có khóa học làm bánh trung thu nữa đấy bạn. Bạn tham khảo xem nhé :)

Trả lời 7 năm trước
bạn tham khảo nhé
www.facebook.com/daylambanhthuyngaBAKERY/
Nguyễn Thức
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại địa học nấu ăn ở hà nội này nhé

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Số 70 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

WEBSITE: https://vne.edu.vn/hoc-nau-an.html