Năm hết , Tết đến , ngỏ lời chúc đại gia đình Vật giá AN KHANG- THỊNH VƯỢNG và ai giúp mình chỗ mua chè mạn ở HÀ NỘI ngon nhé ! Mua tặng Bố mẹ vợ

[:-/]
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Đồng chí lên hàng tre.. phía đầu lên trên gần cầu vượt ý... bên tay trái có hàng chè mạn uớp nhài sen chính hiệu.. chất luợng cao mỗi tội vì xịn nên giá cũng k thể bèo được.. yên tâm dễ tìm vì tớ cũng chả nhớ là số 10 15 hay là sao chỉ biết đầu để đi lên chợ rau ý.. phố Hàng tre nhá
Nguyen Thanh Hao
Trả lời 16 năm trước
Bạn lên phố Thái Hà ấy.[;)]