Uống bia hơi Hà Nội ở đâu ngon nhất nhỉ?

Trả lời 15 năm trước
Ra số 5 Ngọc Hà uống ngon vãi! Giờ thì quán bia hơi HN ở HN (cũ) ít quán uống đựoc lắm! có mấy quán uống tàm tạm là gã 4 Yên Phụ Nghia Tàm chỗ chân đê ấy, ngã 4 sở ... chỉ biết thế thui!
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bác thân mến!

Em đi uống cũng nhiều, các bác thử uống bia đoạn đầu ngõ Hàng Hương dưới gầm cầu tầu hoả ở Cửa Đông xem, cứ gọi là phê ... Uống hết cốc váng bám từ trên xuống dưới, vị bia thơm lừng, đồ nhậu thì cũng ok. Các bác hơi già 1 chút toàn lấy đấy làm chỗ tụ..

Hoặc bác ra đầu ngõ Hàng Hương cắt với Phùng Hưng, ở đó có bia ngon, bán đắt hơn nơi khác 1000đ, đồ ăn ngon như nhà nấu vậy, Chủ tịch Hội đồng quản trị chợ Đồng Xuân thỉnh thoảng cũng ngồi đấy đó nhé..

Thân.