Mình cần mua sữa bò tươi nguyên chất với số lượng lớn bạn nào biết bảo mình với

le thi tham
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên cung cấp sữa bò tươi nguyên chất cho các cửa hàng, đại lý sữa tại Hà nội giao hàng miễn tận nơi. Sữa vắt từ trang trại bò Đông Anh Hà Nội, đảm bảo chất lượng - không có chất bảo quản. Liên Hệ với mình nhé: 0989.603.612

Đặng Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

Mình ở Phù Đổng, Gia Lâm , Hà Nội. Mình chuyên cung cấp cho sữa tươi và giao hàng tận nơi. Mình không quảng cáo nhiều về sữa của mình cung cấp. Cách đánh giá tốt nhất là bạn hãy 1 lần dùng thử sữa bên mình. Khi đó bạn đánh giá chất lượng sữa của bên mình là chuẩn nhất. Điện thoại liên hệ: 0946012468 hoặc dangha090510@gmail.com

 Huyền
Trả lời 9 năm trước

- Thông tin, SĐT liên hệ xem tại: http://rongbayz.com/raovat/chitiet/ban-xe-honda-air-blade-fi-xe-dang-ki-nam-2012-mau-den-bac-124061.html#ixzz3NSKdnQgY

Sữa Bò Tươi Củ Chi
Trả lời 9 năm trước
Trang trại bò sữa Củ Chi cung cấp sỉ và lẻsữa bò tươitại Tp.HCM.
Sữa bò tươi nguyên chất100% vắt trong ngày, giao hàng miễn phí tận nhà, đảm bảo không có hóa chất hay bất kỳ thành phần nào khác ngoài sữa.Quy trình thu sửa được bảo đảm theo tiêu chuẩn chất lượng của công tyFrieslandCampina Vietnam.
  • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm các chỉ tiêu, vi kháng sinh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng
  • Sữa bò tươi nguyên chất 100%, sữa sạch- không chất bảo quản an toàn cho trẻ nhỏ và người già
  • Sữa tươi nguyên chất, nguồn dinh dưỡng cần thiết cho mọi lứa tuổi, mọi gia đình
  • Sữa tươi nguyên chất cung cấp từ 1/4 đến 1/3 tổng lượng can xi cần có mỗi ngày cho hầu hết người lớn và trẻ nhỏ. Sữa bò còn là nguồn protein tốt cực kỳ dồi dào, chứa nhiều chất thiết yếu cho cơ thể.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

SỮA BÒ TƯƠI NGUYÊN CHẤT CỦ CHI 100%
Địa chỉ: 33/1A Đặng Văn Ngữ, P.19,
Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.
Hotline:0901 33 6969
E-mail:info@suabotuoicuchi.com

Thời gian giao hàng:

Quý khách vui lòng đặt hàng trước 01 ngày để có sữa tốt nhất

  • Sáng: từ 08:00 đến 12:00
  • Chiều: từ 16:00 đến 22:00

Ưu đãi 5% cho khách hàng đặt sữa thường xuyên.