Hệ thống lọc nước nào tốt nhất?

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại hệ thống máy lọc nước khác nhau, dành cho dây chuyền lọc nước, nhà máy,... Trong đó, hệ thống lọc nước của ECOWATER đã thể hiện thế mạnh vượt trội so với các hãng khác:

- Công suất lọc lớn

- Tiết kiệm điện: Máy lọc theo quy luật tự nhiên, không cần dùng bơm điện tạo áp. Bộ phận dùng điện chủ yếu là thiết bị điều khiển, tốn ít năng lượng.

- Không phải lo bảo dưỡng bảo trì

- Hệ thống nhỏ gọn, không đòi hỏi diện tích lắp đặt lớn

- Chi phí vận hàng thấp

CNC
Trả lời 9 năm trước

Mình đang công tác và phụ trách về mảng Kinh doanh dự án, trực thuộc Công ty CP Đầu tư & Phát triển CNC. Công ty mình chuyên phân phối các sản phẩm và linh kiên Máy lọc nước nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, thương hiệu CNC từ Hàn Quốc. Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên bạn khỏi phải lo về chất lượng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm tại wedsite: www:cncvietnam.com

Bên mình đang có ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng lẻ và Khách hàng dự án, bạn liên hệ để được tư vấn thêm nhé:

Phạm Thị Trâm Anh
Phòng kinh doanh dự án
- Công ty CP Đầu tư & Phát Triển CNC
Địa chỉ: 114/15 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08 38 36 17 17 – Ext: 114
Hotline: 0988 123 341
Email: pham.t.t.anh@cncvietnam.com
Wed : www:cncvietnam.com

Thân mến!