Mua chè Tân Cương Thái Nguyên ngon biếu tết ở đâu?

Vũ Ngọc Ánh
Trả lời 10 năm trước

mình có địa chỉ bán trà ngon này bạn , của hàng Hồng Ngọc 13B Cao Thắng , Đồng Xuân , Hoàn Kiếm nhé bạn , nhà mình toàn mua để biếu

nguyễn hải yến
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình ở Thái Nguyên chuyên bán buôn, bán lẻ các loại chè, chè cành lai F1, chè 777, Kim Tuyên, CT, chè trung du ... Tiêu chí của gia đình là: Đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lí và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Bích Bụ Bẫm
Trả lời 9 năm trước

CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH

SẢN XUẤT - PHÂN PHỐI TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN CHÍNH HIỆU

Địa chỉ : Hồng Thái 2 - Tân Cương - Thái Nguyên

Điện thoại : 0280 370 8998 - Fax : 0280 370 8998

Số tài khoản:10201-000159699-5 (Ngân Hàng VietinBank chi nhánh Đống Đa - Hà Nội )

Thanh Toán Quốc Tế - VISA : 101010005608446

Tài Khoản 2 : 10101 00061 89658 Tại Ngân Hàng Vietinbank chi nhánh Đống Đa - Hà Nội - Chủ Tài Khoản : Nguyễn Thành Hưng

STK 3 : 0451 000 291 574 Tại Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Thành Công - Hà Nội - Chủ Tài Khoản : Nguyễn Thành Hưng

Văn Phòng Giao Dịch : 19B Ngõ 105 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà nội ( Có Chỗ Đỗ ÔTô )

( Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà nội

điện thoại : 043 839 8447 - 0973.233.763

Email: tancuongxanh10@gmail.com

Website :http://tancuongxanh.vn/

http://www.vatgia.com/ShopTomTom

Cơ Sở 1:42Tây Sơn - Đống Đa - Hà nội

Mobile:043 839 8447 - 0973.233.763

Cơ Sở 2:19B Ngõ 105 Nguyễn Phong Sắc,Cầu Giấy - Hà nội

Mobile:0973.233.763

Cơ sở 3:248 Khâm Thiên - Đống Đa -Hà nội mọi thông tin

Mobile:043 793 9446 -0973.233.763

Cơ sở 4:602B Trương Định - Hà nội

Mobile:043 533 5657 -0973.233.763

huynh ngoc
Trả lời 9 năm trước

ghé qua dịch vụ tại nhà của bên trung tâm chúng tôi ::::

sửa máy lọc nước tại nhà

/
Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà/Sửa Bình Nóng Lạnh Tại Nhà/sua tu lanh tai nha/sửa máy giặt tại nhà

Công Ty TNHH Tân Cương Xanh
Trả lời 9 năm trước

Chè tân cương thái nguyên ngon hiện nay trên thị trường thì thương hiệu Tân Cương Xanh là ngon nhất,với mẫu mã đa dạng chủng loại Tân Cương Xanh và đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm chè tân cương nên Tân Cương Xanh đặc biệt được ưu chuộm

Tân Cương Xanh với hệ thống bán hàng và thưởng thức chè tân cương thái nguyên ngay tại cửa hàng - một phong cách hoàn toàn mới khi thưởng thức các sản phẩm chè

Tân Cương Xanh có các sản phẩm độc nhất vô nhị về độ thơm ngon như chè đinh tân cương thái nguyên với cách sao chế hoàn toàn theo phương pháp thủ công.

Tân Cương Xanh được nhiều người sành chè tân cương đánh giá là Đệ Nhất Trà tại Việt Nam

Qúy khách có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của chè tân cương thái nguyên hoàn toàn miễn phí .Mọi chi tiết quý khách vui lòng truy cập website

http://chethaixuatkhau.com/

che-tan-cuong-thai-nguyen.jpg

Dung Dung
Trả lời 5 năm trước

Chè Thái Nguyên thì phải kể đến chè Tân Cương, nước xanh cốm, hương thơm, vị tự nhiên rất đặc biệt.

Bạn tham khảo ở đây xem nhé, chè Tân Cương chính hiệu rất thơm ngon, tiêu chuânr vietgap và giá phải chăng, bao bì cũng đẹp nữa nhasanfood.com / facebook.com/nhasanfood