Muốn mua cà phê ngon trên đường hoàng quốc việt, hà nội

Bạn mình, người Nhật, mỹ muốn nhờ mình mua hộ một ít cafe Việt Nam. Mình không biết gì về cafe cả nên không biết mua ở đâu. Bạn nào tư vấn giúp mình với. Cảm ơn nhiều nếu ở đường hoàng quốc việt hà nội thì càng tốt

long sock
Trả lời 10 năm trước

Alo cho mình nhé mình giới thiệu đến 1 chỗ cà phê cực ngon ! 0975 014 088

Hỗ trợ các dịch vụ, tư vấn kinh doanh đạt hiệu quả trên Vật Giá

Quy trình kinh doanh sản phẩm trên Vật Giá bằng hình thức Gian Hàng Đảm Bảo

Hotline : Mr. Kỳ0975 014 088, 0934 462 199 (24/7)

Email :kyth@vatgia.com

Skype :hn_trieuhongky.vatgia

Yahoo :hn_trieuhongky.vatgia

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

Trụ sở chính: Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội -

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh