Muốn làm đại lý bia Sài Gòn ở miền tây

Nhà tôi đang kinh doanh bia sài gòn lạnh lẽ. Muốn làm đại lý cho công ty bia sài gòn cần phải điều kiện gì? nhà ở miền tây muốn lấy hàng phải lấy mấy chăm kết mới giao xuống đây?.....

ha
Trả lời 11 năm trước

Nhân viênkinh doanhhướng dẫn đối tác gửi hồ sơ đại lýgồm:

1. Phiếu đăng ký mở đại lý
2. Lý lịch và kinh nghiệm trích ngang
3. Sổ hộ khẩu và CMND của người đứng tên ĐKKD(bản sao).
4. Giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng mặt bằngkinh doanh(nếu địa điểm kinh doanh khác với địa chỉ thường trú).

5. Giấy chứng nhận ĐKKD(bản sao)
6. Ảnh chụp mặt bằng kinh doanh(01 tấm chụp chính diện khoảng cách không quá 5 mét, 01 tấm chụp toàn cảnh mặt bằng đại lý và các mặt bằng bên cạnh)
Bước 2: Trên cơ sở định hướng quy hoạch chung và sau khi tiến hành nghiên cứu thị trường, NVKD đánh giá khu vực dự kiến mở đại lý; đồng thời đánh giá các đối tác tiềm năng muốn mở đại lý tại khu vực đó. NVKD đề xuất cho GĐ Chi nhánh về việc ký hợp đồng đại lý hoặc đề xuất hình thức kinh doanh khác phù hợp.
Bước 3: GĐ Chi nhánh xét duyệt hồ sơ trình Ban TGĐ.
Bước 4: Ký kết hợp đồng đại lý.
Bước 5:công tyhỗ trợ các công việc cần thiết để khai trương đại lý.
· Hồ sơ đại lý được lưu tại Chi nhánh để theo dõi và phục vụ hoạt động kinh doanh của đại lý.
· Thời hạn để xem xét giải quyết yêu cầu mở đại lý của các đối tác: (i) không quá 15 ngày nếu ở khu vực tỉnh Lâm Đồng; (ii) không quá 20 ngày đối với các khu vực ngoại Tỉnh. Trong trường hợp hồ sơ mở đại lý không được chấp thuận thìcông tysẽ phúc đáp bằng văn bản hoặc thông báo qua điện thoại nêu rõ lý do cho đối tác.