Ban biết ở đâu bán sữa tươi nguyên chất ngon không?

Công ty CP TM-DV Năm Ngôi Sao
Trả lời 11 năm trước

Mình bên Công ty V-stars nhập khẩu và phân phối sữa tươi Gippy nhập khẩu từ Úc. Hãy liên hệ với mình để được giá tốt nhất, sản phẩm sữa chất lượng nhất. Bên mình có dịch vụ ship tận nhà cho các bạn nhé.

Địa chỉ liên hệ:

Cty Cổ phần Thương mại- Dịch vụ Năm Ngôi Sao V-Stars

Phòng 2015 tòa nhà GP-INVEST 170 Đê La Thành- Đống Đa- HN

Tel: 04 .6 2832 666

NVKD: 0936 384 468( Trọng)

Ms Ngọc check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn ở trong Nam hay ngoài Bắc?, nếu trong Nam bạn có thể tìm hiểu dòng sp sữa tươi nguyên chất Barista ko đường, nhập từ Úc. Giá là 65k/hộp (2L). Shop mình có bạn loại sữa này. Sữa Barista chuyên dùng để uống hàng ngày hoặc dùng làm capuchino, hoăc xay với các món cafe đá xay