Tôi muốn mua Rượu Nữ Nhi Hồng!

Xin cho hỏi mọi người, tôi muốn mua rượu Nữ Nhi Hồng nổi tiếng của Trung Quốc, tại Việt Nam thì có bán ở đâu? Ai biết chỉ giùm, xin cảm ơn!
nguyentranhoangthai
Trả lời 11 năm trước

:)) hàng này đã vào quá khứ của TQ rùi bạn à

Baotrung Mai
Trả lời 6 năm trước
Bạn sinh mộit dứa con gái. Sau đó nấu rượu nếp ngon. Đào một cái hố thật sâu. Bỏ rượu vầo hũ. Rồi vuùi sâu chôn chặt. Bao giờ con gái ban lấy chồng thì đào lên. Thiết khách và tặng con gái làm của hồi môn. Lúc lắc đó bạn mới chí nữ nhi hồng uống nhé. Chúc bạn thành công sau 20 năm nréu cháu nó chịu lấy chồng
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Trên gian hàng của Vatgia.com cũng có rất nhiều loại rượu ngon khác nhau, bạn tham khảo thử xem có không, còn rượu vang, rượu trắng thìđảm bảo tuyệt cú mèo

https://vatgia.com/home/r%c6%b0%e1%bb%a3u.spvg