Theo bọn ấy Coca-cola và Pepsi, cái nào uống ngon hơn?

ipod guy
Trả lời 16 năm trước
Coca cola ra đời trước nên thấy ngon hơn.
chuot-bi
Trả lời 16 năm trước
Pepsi có nhiều hương vị hấp dẫn đấy chứ.
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Coca-cola uống ngon thật, trời nóng làm một hơi coca cola thật lạnh thì còn gì bằng.. Nhưng tớ cho các bạn vài thông tin và mời bạn làm vài thí nghiệm về coca cola : -Trong nhiều tiểu bang Hoa Kỳ, những xe tuần tiểu trên những đường cao tốc luôn luôn chở theo nhiều lít coca cola để chùi rửa những vết máu trên đường sau những tai nạn xe hơi -Để một miếng thịt bò trong 1 tô coca sau vài ngày, miếng thịt sẽ gần như tan biến -Để lau chùi hố xí tráng men, đổ một lít coca vào bồn ị, một giờ sau giựt nước . Hố xí rất sạch. Acide citrique có trong coca đã chùi sạch những bợn bám vào men bồn cầu -Để lau chùi những dấu gỉ trên những bộ phận mạ kền xe hơi, xe máy, hãy cọ chúng với giấy nhúng trong coca -Để rửa hai cực bình điện xe hơi, đổ một lon coca lên hai cọc bình điện sẽ sạch -Một con đinh ốc bị gỉ , khó vặn ra được? Dùng một miếng giẻ tẩm coca rồi ủ nó vài phút : có thể vặn con đinh ốc đó ra dễ dàng - Coca dùng để lau kính xe hơi rất tốt- - Thành phần của coca có acide phosphorique pH của nó là 2.8 . Nó có thể làm tan biến mộ cái đinh sắt trong 4 ngày. Acide phosphorique hấp thụ chất calcium khiến nguy cơ dễ bị bịnh loãng xương ... -Những xe chuyên chở chất si rô coca (đậm đặc) -ở Hoa kỳ và Tây Âu- bắt buộc phải có dấu hiệu "nguy hiểm" dành cho những loại chuyên chở những chất liệu có tính chất phá hủy, ăn mòn... Và khôi hài hơn cả là những nhà phân phối coca , từ hơn 20 năm qua họ đã dùng sản phẩm này để rửa máy xe vận tải của họ... Cái bao tử loài người khỏe thật bạn nhỉ? Coca cola ngon đấy, nhưng nước lọc có lẽ lành hơn
Trả lời 16 năm trước
Ặc, chị thuy_ha nỡ lòng nào nói thế.... cái zì mà zùng coca để cọ zửa vết máu.... cái zì mờ... để cọ vết zỉ.... ài ài..........tự zưng làm em thấy.....[:(] Em thích Coca chưa đến nỗi nghiện lắm...( vì có muốn uống em cũng lười đi mua mờ...[:,)] )... nhưng mờ em vẫn có thể phân biệt được PEPSI với COCA [:,)] COCA bao giờ cũng... hmm... đậm hơn PEPSI..phê hơn PEPSI.... ngon hơn.....hmmm... thèm.........[=P~] Mí lị, với 1 con bé không bia không zượu như em ..thì ngoài COCACOLA za còn có cái zì uống được đâu ! CHo nên..... mê......
nguyenvanthuc
Trả lời 10 năm trước

coca cola là số 1 thế giới

Nguyễn Hùng Lâm
Trả lời 10 năm trước

mình thấy khá nhiều người uống pepsi và thích hơn :)

Cuong Levan
Trả lời 1 năm trước
mình thích pepsi hơn coca
pepsi mãi đĩnh !!!!!!!!!