Cho mình hỏi thông tin về món khô mực tẩm gia vị, mua ở đâu thì ngon hả các bạn?

Trả lời 15 năm trước
Khô mực tẩm gia vị là 1 đặc sản của Quy Nhơn, Bình Định. Món ăn đậm chất dân tộc này mang vị mặn mòi của biển cả hoà lẫn vị cay của ớt và vị ngọt của đường. Sản phẩm được chúng tôi chế biến từ 1 quy trình hợp vệ sinh an toàn thực phẩm và không dùng bất cứ hoá chất nào để bảo quản. Mực tươi chế biến được lựa chọn kỹ càng, không to và không nhỏ nên rất mền và ngon. Mực làm theo cách truyền thống nên đòi hỏi sự tỉ mỉ và nhẫn lại cao. Mực tẩm ớt có thể để ăn không hoặc nó có thể là một món ăn trong bữa cơm hằng ngày. Vị cay của mực rất hợp với bia. Những chuyến đi xa bạn chỉ cần đem khô mực theo là đã có 1 chuyến đi tiện ích về ăn uống vì nó đã là 1 món fastfood độc đáo. Đóng trong hộp tròn 0,5 kg nên rất dễ vận chuyển. Thời gian sử dụng : Vì không có chất bảo quản nên dùng ngon nhất trong 10 ngày với điều kiện bình thường và 30 ngày trong tủ lạnh. Vận chuyển miễn phí tận nhà Giá sản phẩm: 145.000 đồng/1 kg/2 hộp 75.000 đồng/0,5kg/1 hộp Khô mực tẩm ớt có duy nhất tại miền bắc. Chúng tôi cần tìm người phân phối lại mặt hàng này. Thông tin liên hệ : Nguyễn Hữu Nội ĐT 0986594351 YM : nguyenhuunoi Số 40, ngách 45, ngõ 194 Đội Cấn Hà Nội Mua tại nhà sẽ giảm giá 5000/kg. Khi khách hàng đến xin vui lòng gọi điện trước.
Mai Nhan
Trả lời 9 năm trước

Muc tam gia vi can duoi thi ghe day ne http://mucngon24h.com/muc-tam-gia-vi.html, thay ngon do

Bi
Trả lời 8 năm trước

Khô mực tẩm Hùng Thúy - Đặc sản Nha Trang