Người Bắc thích được chiêu đãi thế nào mấy bác?

Năm rồi bà già vợ mất, tết này nhà cửa ngoài ấy trống vắng nên nhạc phụ Nam tiến ăn tết cùng vc em. Tết mọi năm hay bù khú bạn bè, năm nay phải tiếp nhạc phụ chắc treo giò cả cái tết. Suốt ngày cha vợ với chàng rể ngồi uống trà suông thì chẳng cái khổ nào bằng cái khổ này, em tính mời mấy ông bạn thân về nhà nhâm nhi cùng cụ vài chầu, không biết chọn trà nước gì cho phù hợp ngữ cảnh đây mọi người ơi???

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trả lời 9 năm trước

cái này cọi bộ nó đỡ đây, thôi thì cứ đế mà ta quất tới, không thì cứ chè xanh (lá trà xanh) mà cho cụ xơi mỗi ngày thôi.

xitrum Đoàn
Trả lời 9 năm trước

Bia 333 là món khoái khẩu của em. Nên chắc chắn là phải có nó. Còn lại thì mồi ngon và đông vui là ok

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

đặt hàng mua trà thái nguyên

Phạm Thị Hồng Nga
Trả lời 9 năm trước

Tết phá lệ không uống tà mà uống bia đi bác, tết ai lại trà không phải có tửu hậu nữa chứ

Trần Thị Minh
Trả lời 9 năm trước

bác nào có người nhà ở khác tỉnh vào đăng ký tặng bia nè. Thớt cũng làm quả đi biết đâu 333 thay lời mún nói :))

http://www.quatangtinhtuy.com.vn/

Trần Thị Minh
Trả lời 9 năm trước

Biển Nha Trang rì rào chào đón chuyến xe "Quà tặng tinh túy"

Sau thành công của 4 minishow Cần Thơ, Vĩnh Long, TP Hồ Chí Minh và gần nhất là minoshow tối qua tại Vũng Tàu, chuyến xe "Quà tặng tinh túy" tiếp tục di chuyển hướng về thành phố biển Nha Trang xinh đẹp...

17h30 ngày 25/1, tại nhà thi đấu đa năng, TP Nha Trang, minishow tiếp theo trong chuỗi 10 minishow sẽ được tổ chức, thỏa lòng mong ngóng bấy lâu của các bạn Nha Trang nhé!

Chàng hoàng tử the vioce Bùi Anh Tuấn tiếp tục đồng hành cùng chương trình, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút cuồng nhiệt nhất cho đêm 25/1 sắp tới.

Ngày từ hôm nay, đội ngũ shipper sẽ tiễn hành giao tặng bia tận nhà cho các bạn ở Nha Trang, thích nhé!
TẶNG BIA CHO CÁC BẠN Ở NHA TRANG ĐI NÀO!

xitrum Đoàn
Trả lời 9 năm trước

Mấy bạn ở Nha Trang thích ghê ta. Nhận đc quà hot từ 333 luôn kìa.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Người bắc không thoáng như người nam, nên làm không cẩn thận thì sẽ rất dễ bị mất lòng. bạn nên mời họ đến một quán nhậu ngon rồi cùng chén chú chén anh, nhưng hạn chế nói đến chuyện dễ mất lòng trong lúc nhậu nhé :)

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Người bắc không thoáng như người nam, nên làm không cẩn thận thì sẽ rất dễ bị mất lòng. bạn nên mời họ đến một quán nhậu ngon rồi cùng chén chú chén anh, nhưng hạn chế nói đến chuyện dễ mất lòng trong lúc nhậu nhé :)

chính xác, nhiều khi rất kỹ trong lời ăn tiếng nói nữa nhé, người bắc lại coi trọng hình thức bên ngoài nữa, nên phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Bữa ăn phải có những món ăn, thức uống mà cụ thích nữa ấy chứ
Phạm Thị Hồng Nga
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Người bắc không thoáng như người nam, nên làm không cẩn thận thì sẽ rất dễ bị mất lòng. bạn nên mời họ đến một quán nhậu ngon rồi cùng chén chú chén anh, nhưng hạn chế nói đến chuyện dễ mất lòng trong lúc nhậu nhé :)

Bác này nói đúng,ng Bắc khó tính lại hay nói nữa, em sợ lắm. Nên ông bà bô mà vào ăn tết với nhà em thì phải khéo lắm